Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Tìm Kiếm Một Lệnh Bảo Vệ Chống Lại Hành Động Điều Tra Của SEC

  • Binance đã tìm kiếm một lệnh bảo vệ chống lại các hành động điều tra của SEC tại tòa án.
  • Các yêu cầu khám phá và triệu tập ký gửi của SEC vào ngày 14 tháng 8 đã gây lo ngại trong lĩnh vực tiền điện tử.
  • Binance tiết lộ các yêu cầu của SEC về việc tiết lộ các cuộc trò chuyện từ tháng 11 năm 2022 về các chủ đề khác nhau.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã tiếp cận tòa án để xin lệnh bảo vệ. Động thái này phản hồi trực tiếp những gì Binance gọi là “Fishing Expedition” của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Đáng chú ý, các yêu cầu khám phá và lệnh triệu tập ký gửi của SEC, vào ngày 14 tháng 8, đã khiến cộng đồng tiền điện tử nhướn mày.

Binance nhấn mạnh cam kết về tính minh bạch của mình, nhấn mạnh rằng “BAM đã làm việc một cách thiện chí.” Tuy nhiên, SEC dường như có quan điểm khác. Cơ quan quản lý tin rằng Lệnh chấp thuận cấp cho họ quyền truy cập không hạn chế vào cuộc điều tra các hoạt động lưu ký tài sản của BAM. Do đó, Binance bày tỏ lo ngại về cách tiếp cận điều tra sâu rộng của SEC, dường như thiếu ranh giới rõ ràng.

Yêu Cầu Vượt Quá Giới Hạn Của SEC

Hơn nữa, Binance đã làm sáng tỏ các yêu cầu của SEC về việc tiết lộ các cuộc trò chuyện từ tháng 11 năm 2022. Những cuộc trò chuyện này trải dài trên “hàng tá chủ đề”, nhiều trong số đó, theo Binance, không liên quan đến tài sản của khách hàng. Ngoài ra, sàn giao dịch phản đối việc SEC kiên quyết phế truất sáu quan chức và nhân viên hàng đầu. Trong số những người được nêu tên có Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ).

Sự tranh chấp của Binance không kết thúc ở đó. Sàn giao dịch chỉ ra rằng yêu cầu phế truất các giám đốc điều hành cấp cao của BAM của SEC là không chính đáng. Những giám đốc điều hành này, bao gồm cả CZ, cần có kiến ​​thức trực tiếp độc đáo về bảo mật, lưu ký và chuyển giao tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó, Binance đã cung cấp cho nhân viên kiến ​​thức cần thiết về tiền gửi. Do đó, sàn giao dịch nhận thấy yêu cầu của SEC là quá mức và không cần thiết.

Khi thế giới tiền điện tử theo dõi chặt chẽ, cuộc đấu tranh giữa Binance và SEC nhấn mạnh những thách thức của việc giám sát theo quy định trong bối cảnh tiền tệ kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng. Cả hai bên đều có niềm tin mạnh mẽ về lập trường của mình. Tuy nhiên, kết quả của cuộc chiến pháp lý này chắc chắn sẽ định hình tương lai của các quy định về tiền điện tử và thực tiễn của ngành.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x