Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Tìm Kiếm Đối Tác Ngân Hàng Châu Âu Khi Paysafe Ngừng Hỗ Trợ Rút Tiền

  • Giải pháp thanh toán Paysafe, đối tác ngân hàng châu Âu của Binance, sẽ ngừng hỗ trợ giải pháp ví nhúng cho sàn giao dịch tiền điện tử ở Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) từ ngày 25 tháng 9 năm 2023.
  • Binance đang tìm kiếm một đối tác ngân hàng châu Âu mới sau khi Paysafe quyết định ngừng hỗ trợ gửi và rút tiền bằng EUR thông qua Bank Transfer (SEPA).
  • Việc chấm dứt diễn ra trong bối cảnh Binance đang phải đối mặt với sự giám sát theo quy định, bao gồm vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và các cuộc điều tra về các cáo buộc vi phạm, bao gồm cả “rửa tiền nghiêm trọng” của chính quyền Pháp.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tìm kiếm đối tác ngân hàng châu Âu mới vì Giải pháp thanh toán Paysafe, đối tác ngân hàng hiện tại của nó, đã thông báo rút hỗ trợ cho sàn giao dịch tiền điện tử trên khắp Khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Paysafe tuyên bố rằng sau khi xem xét chiến lược, họ đã quyết định ngừng cung cấp giải pháp ví nhúng của mình cho Binance trong khu vực EEA. Cả hai công ty hiện đang làm việc để thực hiện một quy trình có trật tự để chấm dứt dịch vụ trong vài tháng tới.

Paysafe Cắt Giảm Quan Hệ Đối Tác

Kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2023, Paysafe sẽ không còn hỗ trợ gửi và rút EUR thông qua Bank Transfer (SEPA) cho người dùng Binance. Binance đã xác nhận và thông báo cho người dùng rằng họ sẽ cần cập nhật chi tiết ngân hàng để gửi tiền vào tài khoản Binance của họ. Ngoài ra, người dùng có thể phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ SEPA sau ngày đã chỉ định. Sàn giao dịch đảm bảo rằng tất cả các phương thức gửi và rút tiền tệ fiat khác, cũng như mua và bán tiền điện tử trên Binance.com, vẫn không bị ảnh hưởng, bao gồm chuyển khoản ngân hàng bằng các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ khác và giao dịch qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

SEPA, Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro, là một mạng thanh toán được thành lập để cho phép các giao dịch bằng đồng Euro liền mạch và hiệu quả trong Liên minh Châu Âu.

Paysafe cũng là đối tác ngân hàng của Binance tại Vương quốc Anh thông qua mạng Faster Payments. Tuy nhiên, công ty đã rút dịch vụ này ở Anh. Trong những tuần gần đây, Binance đã phải đối mặt với một số thách thức, bao gồm quyết định rút khỏi Síp và chấm dứt hoạt động ở Hà Lan do không thể đảm bảo giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP).

Hơn nữa, Binance Markets Limited, công ty con của sàn giao dịch tại Vương quốc Anh, đã hủy bỏ các quyền chưa được sử dụng do Cơ quan quản lý tài chính (FCA) cấp, khiến nó không thể cung cấp các hoạt động và sản phẩm được quản lý.

Ngoài những vấn đề này, Binance đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện sàn giao dịch này, cáo buộc nó vi phạm luật chứng khoán Hoa Kỳ. Ngoài ra, các nhà chức trách Pháp đang tiến hành các cuộc điều tra, bao gồm các cáo buộc “rửa tiền nghiêm trọng”.

Khi Paysafe rút hỗ trợ trong EEA, Binance đang tìm kiếm một đối tác ngân hàng mới để tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bằng đồng euro. Việc trao đổi nhằm mục đích cung cấp một quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho người dùng và đã hứa sẽ chia sẻ thêm thông tin trong thời gian tới. Tuy nhiên, công ty vẫn chịu sự chú ý của các cơ quan quản lý và phải vượt qua những thách thức do các cơ quan tài chính toàn cầu đặt ra.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x