Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Tìm Đường Trở Lại Bỉ Thông Qua Thực thể Ba Lan

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, nổi bật với động thái chiến lược gần đây. Sau khi phải tạm dừng các dịch vụ tại Bỉ do căng thẳng về quy định, công ty đã có sự trở lại mang tính chiến lược, chuyển hướng dịch vụ của mình cho khách hàng Bỉ thông qua Binance Ba Lan, theo một thông cáo báo chí gần đây:

“Binance sẽ có thể tiếp tục phục vụ người dùng Bỉ tuân thủ các yêu cầu quy định của địa phương. Binance Ba Lan có thể cung cấp dịch vụ giám sát và trao đổi tiền điện tử theo đăng ký với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) tại Ba Lan.”

Người dùng Bỉ có thể mong đợi trải nghiệm không bị gián đoạn trên nền tảng của Binance. Tuy nhiên, để phù hợp với các yêu cầu pháp lý của Ba Lan, họ sẽ cần phải tuân thủ các điều khoản do Binance Ba Lan xác định. Điều này có thể bao gồm việc gửi các tài liệu KYC cụ thể để đáp ứng các quy định của cơ quan quản lý Ba Lan.

Sàn Binance Ở Châu Âu

Hoạt động của Binance tại Bỉ trước đây đã được giám sát chặt chẽ. Cơ quan Thị trường và Dịch vụ Tài chính của đất nước đã ban hành lệnh dừng ngay lập tức đối với tất cả các hoạt động của Binance tại Bỉ:

“Mặc dù có một số yêu cầu cung cấp thông tin được gửi tới Binance, nhưng Binance vẫn không thể chứng minh được tiêu chuẩn pháp lý cần thiết rằng các pháp nhân thực hiện các dịch vụ thuộc loại nêu trên ở Bỉ trên thực tế có trụ sở tại Khu vực Kinh tế Châu Âu. ”

Rào cản châu Âu của Binance vượt ra ngoài Bỉ. Sàn giao dịch gần đây đã rút sự hiện diện khỏi các quốc gia như Đức, Hà Lan và Síp.

Những quyết định như vậy phản ánh sự giám sát chặt chẽ hơn của các quốc gia châu Âu đang thực hiện đối với các hoạt động tiền điện tử. Các quy định sắp tới của Thị trường EU về Tài sản tiền điện tử, dự kiến ​​​​sẽ được triển khai vào tháng 1 năm 2025, sẽ đưa ra các chỉ thị rõ ràng hơn cho tài sản kỹ thuật số .

Trước những thách thức này, chiến lược của Binance thiên về tuân thủ và tái tổ chức. Nó vẫn kiên định ở các thị trường quan trọng ở châu Âu, đặc biệt là hoạt động ở các quốc gia như Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển, Litva và Pháp, với một trung tâm quan trọng ở Paris được đăng ký với Autorité de Marché Financiers của Pháp .

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x