Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Thông Báo Đốt 1,99 Triệu BNB Trị Giá 619,4 Triệu USD

Sàn giao dịch Binance đã thông báo rằng đợt đốt Binance Coin (BNB) hàng quý lần thứ 24 đã được thực hiện tự động. Đợt đốt mới nhất liên quan đến việc phá hủy 1,99 triệu mã thông báo BNB với giá trị 619,4 triệu đô la.

Theo thông báo đăng tải trưa ngày 19/07, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã tuyên bố rằng đợt đốt BNB hàng quý lần thứ 24 đã được hoàn thành tự động với mức giá trung bình là 310,99 đô la. Binance cho biết, “Đợt đốt token BNB hàng quý lần thứ 24 đã được hoàn thành với việc tiêu hủy 1,99 triệu token BNB, theo quy trình BNB Auto Burn.”

Trong quý đầu tiên của năm, đợt đốt hàng quý thứ 23 đã phá hủy 2,02 triệu mã thông báo BNB với mức giá trung bình là 268,46 đô la. Theo dữ liệu do nền tảng BNBBurn cung cấp, tổng cộng 183,13 triệu BNB trị giá 44,61 triệu USD, đã bị đốt và xóa khỏi lưu thông. Dữ liệu từ nền tảng chỉ ra rằng đợt đốt hàng quý tiếp theo (lần 25) sẽ liên quan đến việc tiêu hủy ít nhất 2 triệu mã thông báo BNB trị giá tối thiểu 512 triệu USD.

CEO Binance Changpeng Zhao cho biết thêm là dù quá trình đốt BNB đã được thực hiện, nhưng vẫn sẽ có một số giao dịch lớn khác được thực hiện để “phân bổ/phân tán coin ra nhiều địa chỉ”. Hiện chưa rõ lý do vì sao Binance phải thực hiện những giao dịch như vậy, điều mà không được ghi nhận trong những lần đốt trước.

Giá BNB Phản Hồi Không Như Mong Đợi 

Theo dữ liệu giá được cung cấp bởi nền tảng dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap, mã thông báo tiện ích BNB của Binance đã giảm 0,01% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $243,71. Mã thông báo BNB đã không phản hồi như dự đoán trước tin tức về việc đốt cháy khoảng 620 triệu đô la của Binance.

Đồ thị 1D của cặp BNB/USDT trên sàn Binance vào lúc 01:00 PM ngày 19/07/2023

Trong các trường hợp bình thường, thông báo về việc đốt mã thông báo sẽ được cho là sẽ gây ra biến động tăng đáng kể về giá của mã thông báo. Tuy nhiên, áp lực pháp lý mà Binance phải đối mặt, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đã làm giảm giá mã thông báo tiện ích của nó.

Vào tháng 5, Binance đã bị xóa khỏi sổ đăng ký của Cơ quan quản lý tài chính tại Vương quốc Anh. Tháng trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Binance.US, Binance và CEO Changpeng Zhao với cáo buộc vi phạm luật chứng khoán. Cũng có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đang chuẩn bị đệ đơn kiện. Binance đã phải tạm dừng mọi hoạt động tại Hà Lan và đang đối mặt với cuộc điều tra rửa tiền tại Pháp.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x