Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Tạo Hợp Đồng Thông Minh Để Hoàn Tiền Cho Người Dùng Bị Ảnh Hưởng Bởi Rug Pull 3 Triệu USD

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance đã tạo ra một Hợp Đồng Thông Minh tự động để hoàn trả cho người dùng sau sự kiện kéo tấm thảm Xirtam. Theo  thông báo ngày 6 tháng 9 , người dùng bị ảnh hưởng bởi hoạt động kéo thảm Xirtam có thể nhận tiền bằng cách kết nối ví của họ với Etherscan, vượt qua bước kiểm tra xác minh và gọi đến chức năng xác nhận quyền sở hữu thông qua địa chỉ hợp đồng. Người dùng phải gửi đơn đăng ký trước ngày 2 tháng 8 để đủ điều kiện khôi phục.

Sàn giao dịch trước đó viết: “Chúng tôi đã nhận được một số báo cáo về sự cố XIRTAM và hoàn toàn nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề”.

“Một cuộc điều tra đã được tiến hành và hành động đã được thực hiện ngay lập tức. Số tiền bị nghi ngờ lừa đảo đã bị đóng băng trong tài khoản Binance. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn trong khi chúng tôi nỗ lực giải quyết vấn đề này.”

Xirtam dựa trên Arbitrum đã huy động được khoảng 1.909 Ether, tương đương 3,2 triệu USD, tiền gửi của người dùng vào tháng 4 thông qua một loạt vòng cấp vốn. Những hoạt động này liên quan đến hai đợt chào bán tiền xu ban đầu trực tiếp và hai đợt bán hàng cộng đồng thông qua nhóm khởi động thanh khoản Fjord Foundry và nhóm thanh khoản SushiSwap.

Trong một trường hợp, đợt cung cấp airdrop ban đầu mã thông báo Xirtam (IAO) theo lịch trình đã bị hủy bởi sàn giao dịch phi tập trung (DEX) AlienFi có trụ sở tại Arbitrum sau khi phát hiện ra một đợt bán hạt giống Xirtam không được tiết lộ thấp hơn nhiều so với giá thương lượng. IAO đã bị hủy chỉ năm phút trước khi dự kiến ​​bắt đầu.

Ngay sau khi huy động vốn, các chủ dự án đã dàn dựng một cuộc kéo thảm làm tiêu hao toàn bộ tài sản khỏi hợp đồng thông minh Xirtam. Tuy nhiên, tất cả số tiền đã được gửi trực tiếp vào Binance, khiến sàn giao dịch phải đóng băng số tài sản bị đánh cắp vào ngày 4 tháng 5. Không có dịch vụ trộn hoặc chuyển tiếp nào được sử dụng để rửa tiền trước khi gửi tiền vào Binance.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x