Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Sửa Đổi Hợp Đồng BLZU Do Cơn Sốt BLZ Token

  • Binance điều chỉnh đòn bẩy hợp đồng vĩnh viễn BLZU và bậc thang ký quỹ, yêu cầu người dùng điều chỉnh mức ký quỹ để ngăn chặn việc thanh lý bắt buộc.
  • Tần suất thanh toán tỷ lệ tài trợ hợp đồng BLZU thay đổi từ 8 giờ thành 4 giờ bắt đầu từ ngày 14 tháng 8, 11:00 UTC.
  • Hợp đồng tương lai mã thông báo BLZ đạt 2,5 tỷ đô la về khối lượng giao dịch và 88 triệu đô la tiền lãi mở trong vòng 24 giờ.

Trong một tuyên bố chính thức được đưa ra vào ngày 14 tháng 8, Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, đã công bố những thay đổi sắp tới đối với đòn bẩy hợp đồng vĩnh viễn BLZU và tần suất thanh toán tỷ lệ tài trợ. Các sửa đổi được thiết lập để có hiệu lực vào lúc 11:00 UTC cùng ngày.

Đáng chú ý, các vị trí hiện có được giữ trước bản cập nhật này sẽ bị ảnh hưởng, khiến người dùng phải tham khảo thang đòn bẩy và ký quỹ sửa đổi. Bước này rất quan trọng để đảm bảo họ có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với lợi nhuận của mình, ngăn chặn hiệu quả bất kỳ khoản thanh lý bắt buộc nào.

Ngoài ra, sự thay đổi còn áp dụng cho tần suất thanh toán tỷ lệ tài trợ hợp đồng vĩnh viễn BLZU, sẽ chuyển từ khoảng thời gian tám giờ sang khoảng thời gian bốn giờ, bắt đầu lúc 11:00 UTC ngày 14 tháng 8 năm 2023.

Chỉ trong vòng 24 giờ, hợp đồng tương lai mã thông báo BLZ đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch đáng kinh ngạc vượt quá 2,5 tỷ đô la. Hoạt động đáng chú ý này đi kèm với một hợp đồng mở chưa từng có, vượt qua 88 triệu đô la – cả hai đều thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

Binance và Bitget đều báo cáo tỷ lệ phí âm hàng năm là 2.700% cho BLZ, nhấn mạnh sự nhiệt tình đáng chú ý xung quanh mã thông báo.

Trong cùng khoảng thời gian 24 giờ, giá trị của mã thông báo đã tăng ấn tượng 42%, gây ra một đợt siết chặt ngắn đáng chú ý trên thị trường. BLZ đóng vai trò là mã thông báo nền tảng cho nền tảng Bluzelle, cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu chuyên dụng cho các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Khi Binance sẵn sàng cho các bản cập nhật này, các nhà giao dịch và nhà đầu tư trong hợp đồng vĩnh viễn BLZU nên cảnh giác, điều chỉnh các chiến lược của họ với bối cảnh thay đổi để đưa ra quyết định sáng suốt.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x