Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Sẽ Hoàn Trả Cho Người Dùng 1 Triệu USD Cho Sự Cố Cyber ​​Earn

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance đang hoàn trả cho người dùng 1 triệu USDT (1 triệu đô la) về việc xử lý sự cố mã thông báo CyberConnect (CYBER). Theo mô tả của sàn giao dịch vào ngày 7 tháng 9, sự chênh lệch về giá trên các token CYBER được niêm yết đã xảy ra vào tuần trước do khủng hoảng thanh khoản hạn chế các cầu nối chuỗi chéo CYBER trên sàn giao dịch tiền điện tử Upbit của Hàn Quốc.

Điều này dẫn đến việc các nhà kinh doanh chênh lệch giá vay CYBER từ Binance để kiếm lợi từ khoản chênh lệch. Đổi lại, những người dùng Binance đã đặt cọc CYBER trong Flexible Earn Program (Chương trình kiếm tiền linh hoạt) của nó sẽ bị cấm đổi quà vì tài sản đặt cược đã được mượn, đạt đến giới hạn cho vay. Sàn giao dịch nêu rõ:

“Khác với các sản phẩm dựa trên Proof-of-Stake (PoS), phần lớn các sản phẩm tài chính linh hoạt về tiền điện tử tạo ra thu nhập bằng cách cho người dùng khác vay tài sản đã đăng ký thông qua các khoản vay ký quỹ hoặc thế chấp. Trong những điều kiện khắc nghiệt, người đi vay có thể không trả được khoản vay đúng hạn hoặc việc mua lại tài sản đã đăng ký có thể bị chậm trễ. Đây là trường hợp xảy ra vào ngày 31-08-2023.”

Binance cho biết trong tương lai, họ sẽ thực hiện hành động để tăng lãi suất đối với tài sản đặt cọc nhằm ngăn chặn việc cho vay trong thời gian token biến động cao.

Để khắc phục, sàn giao dịch đã cung cấp 800.000 USDT cho 887 người dùng bị ảnh hưởng không thể đổi sản phẩm CYBER của họ trong sự cố, cùng với 871 CYBER trong phần thưởng đặt cược tích lũy. Một voucher trị giá 200.000 USDT khác, do CyberConnect Foundation tài trợ, sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đã đặt cọc CYBER thông qua Binance Flex Earn trong thời gian xảy ra sự cố, bất kể họ có chọn đổi token hay không. Công ty cũng viết:

“Binance có quyền tùy ý sửa đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.”

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x