Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Sẽ Dừng 39 Nhóm Thanh Khoản Vào Ngày 1 Tháng 9

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã thông báo loại bỏ các nhóm thanh khoản được chọn khỏi nền tảng của mình. Theo thông báo, Binance sẽ triển khai việc loại bỏ vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 và sẽ ảnh hưởng đến gần 40 cặp giao dịch, bao gồm các cặp PEPE và ADA.

Các nhóm thanh khoản sẽ bị loại khỏi Binance Liquid Swap bao gồm ADA/BNB, ALICE/BTC, APE/BTC, AVA/USDT, AVAX/BNB, BTC/TUSD, CHZ/BNB, CHZ/BTC, CTSI/BNB, DOT/ BUSD, ENJ/USDT, FIL/BNB, FRONT/BUSD, GALA/BNB, ICP/BNB, ID/BTC, KDA/USDT, LIT/USDT, MATIC/BNB, NEO/BNB, PAXG/USDT, PEPE/USDT, SANTOS/USDT, SUSHI/BNB, SUSHI/BTC, SXP/BNB, SXP/BTC, THETA/BNB, THETA/BTC, TKO/USDT, TLM/USDT, TRX/BNB, TRX/ETH, WBTC/ETH, XMR/ ETH, XMR/USDT, XVS/BTC, XVS/USDT và ZEN/USDT.

Theo một bài đăng trên blog Binance, hoạt động này diễn ra sau quá trình đánh giá định kỳ cho phép Binance tập trung thanh khoản cho người dùng và đảm bảo trải nghiệm giao dịch, giá cả và độ trượt giá được tối ưu hóa. Sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo cho người dùng đang nắm giữ các vị thế trong nhóm thanh khoản bị ảnh hưởng rằng họ sẽ tự động nhận được tài sản đã gửi vào ví giao ngay của họ vào lúc 04:00 (UTC) vào ngày nói trên.

PEPE nổi bật trong danh sách sau khi thể hiện mức độ chấp nhận ấn tượng khi ra mắt. Nó đã trở thành một trong những token tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất vào năm 2023 sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2023. PEPE được liệt kê trong số các sàn giao dịch hàng đầu, bao gồm Binance và BitMEX. Theo dữ liệu từ TradingView, giá của đồng meme này đã tăng vọt, tăng hơn 2.200% trong vòng chưa đầy ba tuần. Giá của PEPE kể từ đó đã giảm trở lại, mất hơn 80% lợi nhuận tích lũy trong quá trình này.

Binance giải thích rằng việc loại bỏ nhóm thanh khoản được liệt kê không ảnh hưởng đến giao dịch của các cặp tương ứng trên Binance Spot, nếu có. Nó cũng thông báo cho người dùng rằng họ vẫn có thể giao dịch trong các nhóm thanh khoản khác có sẵn trên Binance Liquid Swap. Tuy nhiên, trước khi xóa, người dùng không thể thêm thanh khoản vào nhóm thanh khoản bị ảnh hưởng bắt đầu từ 06:00 (UTC) ngày 28 tháng 9.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x