Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Rút Thẻ Ghi Nợ Ở Mỹ Latinh, Trung Đông

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance sẽ ngừng cung cấp thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền điện tử ở Châu Mỹ Latinh và Trung Đông, theo một bài đăng trên X, trước đây là Twitter, bởi nhóm hỗ trợ khách hàng của họ vào thứ Năm.

Dịch vụ thẻ sẽ chấm dứt ở Trung Đông vào ngày 25 tháng 8 và ở Châu Mỹ Latinh vào ngày 21 tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử nói với CoinDesk qua email. Sàn Binance không đưa ra lý do cho quyết định này, mặc dù nói rằng ít hơn 1% người dùng trong khu vực sẽ bị ảnh hưởng.

Thẻ ghi nợ cho phép người dùng sử dụng tài sản tiền điện tử của họ để thực hiện giao dịch tại cửa hàng hoặc trực tuyến giống như với thẻ ghi nợ do ngân hàng của họ phát hành. Thẻ này đã có mặt ở Châu Mỹ Latinh chưa đầy một năm: Nó được triển khai ở quốc gia lớn thứ hai trong khu vực, Argentina , vào tháng 8 năm ngoái và ở Brazil , quốc gia lớn nhất, vào tháng 1.

Động thái này diễn ra ngay sau khi sàn giao dịch đóng cửa dịch vụ thanh toán tiền điện tử, Binance Connect, cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Sàn giao dịch cho biết vào đầu tháng này, quyết định này được Binance đưa ra nhằm tái tập trung vào các sản phẩm chính của mình.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x