Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Rút Giấy Phép Tiền Điện Tử Ở Đức Giữa Những Thất Bại Ở Châu Âu

  • Binance rút đơn đăng ký cấp phép tiền điện tử ở Đức trong bối cảnh những thách thức pháp lý ở Châu Âu.
  • Thị phần của Binance giảm trong bối cảnh những thách thức về quy định, với kế hoạch tập trung vào các thị trường trưởng thành như Pháp, Ý và Tây Ban Nha trong khi tuân thủ các quy định của EU.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu, đã quyết định rút đơn xin giấy phép tiền điện tử từ BaFin, cơ quan quản lý tài chính của Đức. Quyết định này được đưa ra do những trở ngại pháp lý ngày càng tăng ở châu Âu.

Đơn xin giấy phép đã bị rút lại để đáp lại báo cáo rằng chính quyền Đức sẽ không cấp cho Binance giấy phép lưu ký tiền điện tử. Kỳ vọng ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đã có tác động đến lựa chọn này. Theo một báo cáo được công bố bởi Reuters .

Người phát ngôn của Binance đã xác nhận việc rút tiền, nói rằng:

Tình hình, cả trên thị trường toàn cầu và quy định, đã thay đổi đáng kể. Binance vẫn dự định xin giấy phép phù hợp ở Đức, nhưng điều cần thiết là bản đệ trình của chúng tôi phải phản ánh chính xác những thay đổi này.

Binance Đối Mặt Với Rào Cản Pháp Lý Ở Châu Âu

Theo Finance Forward, Binance đã gặp phải những rào cản pháp lý trong khu vực khi cơ quan quản lý tài chính của đất nước, BaFin, từ chối cấp giấy phép cho họ vào tháng trước. Binance đã rút đơn xin cấp phép ở một số quốc gia. Hà Lan, Áo và Bỉ là một số quốc gia mà Binance gặp khó khăn.

Do những thách thức về quy định của Châu Âu, các hoạt động tại Châu Âu của Binance cũng đã rời khỏi công ty. Michael Wild đã rời công ty vào đầu năm nay sau khi đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sự hiện diện của Binance tại Đức, Thụy Sĩ và Áo.

Ngoài trường hợp ở Đức, Binance đã quyết định rời khỏi Hà Lan sau khi gặp sự cố đăng ký. Sàn giao dịch cũng nhận được hướng dẫn ngừng hoạt động tại Bỉ và từ bỏ đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Cộng hòa Síp .

Để đối phó với những rắc rối về quy định tại Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tuyên bố rằng công ty sẽ ưu tiên tuân thủ các quy định về Union’s Markets in Crypto-Assets (MiCA)(MiCA) của Liên minh châu Âu. Động thái này nhằm mục đích cho phép Binance cung cấp dịch vụ của mình ở các nước châu Âu. Tuy nhiên, tham vọng mở rộng ở châu Âu của Binance đã gặp phải những trở ngại do những thách thức về quy định tại Hoa Kỳ.

Mặc dù công ty mẹ của Binance được đặt tại Quần đảo Cayman, nhưng nó vẫn duy trì sự hiện diện của mình ở Châu Âu thông qua trụ sở chính ở Châu Âu tại Paris. Hơn một năm trước, nó đã nhận được đăng ký từ cơ quan quản lý AMF của Pháp.

Trong tương lai, Binance sẽ tập trung vào các thị trường đã đăng ký lâu đời với sự hiện diện trưởng thành, đặc biệt là ở Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Ngoài ra, Binance được đăng ký tại Ba Lan, Thụy Điển và Litva ở các khu vực khác của lục địa.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x