Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Ra Mắt Tính Năng Ghép Nối Stablecoin Với FDUSD

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã công bố hỗ trợ cho một số loại tiền điện tử phổ biến nhất cùng với việc ghép cặp stablecoin First Digital USD (FDUSD). Theo thông báo, Binance sẽ mở giao dịch cho DOGE/FDUSD, SOL/FDUSD, TOMO/TRY, UNFI/TRY và XRP/FDUSD, có hiệu lực từ ngày 7 tháng 9.

Vào tháng 6, First Digital, một công ty giám sát có trụ sở tại Hồng Kông đã ra mắt FDUSD, một loại tiền ổn định hoạt động trên mạng chuỗi Ethereum và BNB. Sự phát triển này phù hợp với việc quốc gia triển khai khung pháp lý về tiền điện tử mới vào ngày 1 tháng 6, như một phần trong nỗ lực trở thành một trung tâm tiền điện tử nổi bật trong khu vực.

Vào ngày 1 tháng 9, nền tảng phân tích tiền điện tử Messari đã báo cáo rằng FDUSD, với vốn hóa thị trường trị giá 382 triệu USD, được thiết lập để thay thế stablecoin BUSD. Binance đã đưa ra quyết định hủy dần các chức năng của BUSD, bao gồm cả các cặp giao dịch giao ngay. Hơn nữa, quá trình này được cho là đã bắt đầu vào tháng 2 do có lệnh từ Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) tạm dừng việc đúc thêm BUSD.

Vài ngày trước, Binance đã xuất bản một tài liệu nêu bật tùy chọn chuyển đổi thủ công số dư BUSD của người dùng thành FDUSD theo tỷ lệ 1:1. Ngoài ra, vào ngày 5 tháng 9, TUSD của TrustToken đã lần đầu tiên vượt quá nguồn cung thị trường của BUSD.

Trong ba ngày qua, nguồn cung của TUSD đã tăng gần 15,6%, đạt tổng cộng hơn 3,4 tỷ USD. Trong cùng thời gian, giá trị của BUSD giảm xuống còn 2,74 tỷ USD, như được nêu trên trang web chính thức của Binance. Các chuyên gia tin rằng các cặp giao dịch TUSD mới được giới thiệu của Binance và các cơ hội đặt cược thông qua chương trình Launchpool đã nhấn mạnh đến tiện ích của stablecoin Tether.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x