Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Ra Mắt Send Cash Ở 9 Quốc Gia Mỹ Latinh

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang mở rộng dịch vụ của mình tại Châu Mỹ Latinh với việc ra mắt giải pháp thanh toán tài khoản tiền điện tử mới cho khu vực. Vào ngày 30 tháng 8, Binance cho biết họ đang làm việc với các nhà cung cấp chuyển khoản được cấp phép cho sản phẩm “Send Cash” mới cho phép người dùng từ chín quốc gia chuyển tiền điện tử trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Chức năng mới có sẵn cho người dùng ở Colombia, Honduras, Guatemala, Argentina, Costa Rica, Paraguay, Cộng hòa Dominica, Panama và Mexico.

Người dùng từ các quốc gia này sẽ có thể gửi tiền qua Binance Pay cho người nhận có tài khoản ngân hàng ở Colombia và Argentina. Binance Pay , đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ở Châu Phi, Châu Á và Đông Âu, là nền tảng công nghệ thanh toán tiền điện tử gốc của sàn giao dịch.

Phó chủ tịch khu vực Mỹ Latinh của Binance, Min Lin, cho biết công ty đang phát triển các trường hợp sử dụng tiền điện tử mới “trong cuộc sống hàng ngày”.

Ông nói thêm: “Các cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực rất cởi mở với những đổi mới có thể giải quyết những thách thức cụ thể mà họ gặp phải”.

Binance nhấn mạnh những thách thức ở Mỹ Latinh, trích dẫn một nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới năm 2021 cho biết 42% người trưởng thành không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng.

Tiền điện tử thường được sử dụng để chuyển tiền trong khu vực và việc áp dụng ngày càng tăng do lạm phát tràn lan vẫn đang diễn ra ở nhiều quốc gia LATAM.

Venezuela, không nằm trong dịch vụ mới của Binance, có tỷ lệ lạm phát cao nhất thế giới ở mức 398%, theo Trading Economics.

Argentina có lạm phát cao thứ tư trên toàn cầu ở mức 113%. Lạm phát cũng vẫn ở mức gấp đôi ở Haiti, Cuba và Colombia.

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió đối với Binance ở Mỹ Latinh. Vào ngày 24 tháng 8, sàn giao dịch cho biết họ đang tạm dừng các dịch vụ thẻ ghi nợ tiền điện tử trong khu vực.

Trong khi đó, nhà phát hành stablecoin Circle đã công bố hợp tác vào ngày 29 tháng 8 để mang USD Coin của mình cho công ty fintech lớn nhất của LATAM, Mercado Pago, công ty sẽ cung cấp stablecoin ở Chile.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x