Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Pool Giới Thiệu Ordinals Inscription Service Trên Bitcoin Network

Binance Pool đã triển khai Ordinals Inscription Service mới, một tính năng cho phép người dùng nhúng dữ liệu bổ sung vào các satoshi riêng lẻ trong mạng Bitcoin. Dịch vụ này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các tạo phẩm kỹ thuật số độc đáo, được lưu trữ an toàn trên blockchain.

Yêu Cầu Địa Chỉ Taproot

Để truy cập Ordinals Inscription Service, người dùng phải có địa chỉ Taproot. Binance đã vạch ra điều kiện tiên quyết này một cách rõ ràng, nhấn mạnh rằng chỉ những tài khoản được xác minh có địa chỉ Taproot mới có thể sử dụng dịch vụ.

Ordinals Là Gì?

Ordinals Inscription Service được thiết kế để nâng cao tiện ích của Bitcoin bằng cách cho phép ghi dữ liệu bổ sung vào đơn vị nhỏ nhất của nó, satoshi. Về cơ bản, điều này tạo ra một dạng Bitcoin NFT (Non-Fungible Token), làm cho mỗi satoshi được ghi là duy nhất theo đúng nghĩa của nó.

Bitcoin Ordinals cung cấp một cách để ghi nội dung kỹ thuật số vào chuỗi khối Bitcoin, chuyển đổi các satoshi riêng lẻ thành Non-Fungible Tokens. Giao thức Ordinals gán các số duy nhất cho satoshi dựa trên ngày khai thác của chúng và theo dõi chúng thông qua các giao dịch.

Không giống như các NFT dựa trên Ethereum truyền thống thường lưu trữ siêu dữ liệu ngoài chuỗi, Ordinals cho phép lưu trữ nội dung trên chuỗi. Các công cụ giao dịch dành cho Ordinals vẫn đang phát triển, nhưng các ví như Ordinals Wallet và Hiro Wallet tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ và chuyển giao của chúng. Khi công nghệ này ngày càng phát triển, dự kiến ​​nó sẽ trưởng thành hơn, cung cấp nhiều công cụ thân thiện với người dùng hơn và mở rộng phạm vi sử dụng.

Xác Minh Và Điều Khoản

Người dùng muốn tận dụng dịch vụ này phải hoàn thành Xác minh danh tính (KYC) và tạo địa chỉ Taproot. Binance đã cung cấp hướng dẫn và tài liệu liên quan để hỗ trợ người dùng trong các quy trình này.

Ý Nghĩa Và Triển Vọng Tương Lai

Sự ra mắt của Ordinals Inscription Service đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở rộng các chức năng của Bitcoin vượt ra ngoài phạm vi ban đầu của nó là một loại tiền kỹ thuật số. Bằng cách cho phép ghi dữ liệu bổ sung vào từng satoshi riêng lẻ, Binance Pool đang mở ra những con đường mới cho quyền sở hữu kỹ thuật số và quản lý tài sản trên mạng Bitcoin.

Về mặt tuân thủ quy định, yêu cầu về địa chỉ Taproot đã được xác minh sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật và tính hợp pháp cho dịch vụ. Tuy nhiên, Binance có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất cứ lúc nào, theo các điều khoản và điều kiện được nêu trong phiên bản gốc tiếng Anh của thông báo.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x