Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Phủ Nhận Việc Bị Giám Sát Bởi Các Cơ Quan Quản Lý Đức

  • Theo WSJ, Giám đốc điều hành Binance và Changpeng Zhao (CZ) đã được cơ quan quản lý của Đức xem xét, nhưng sàn giao dịch đã phủ nhận thông tin.
  • German Federal Finance (BaFin) khuyên Binance nên rút đơn xin cấp phép dựa trên những lo ngại về cấu trúc phức tạp của Changpeng Zhao và Binance.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ đã chủ động rút đơn xin cấp phép và sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan quản lý của đất nước.

Cơ quan quản lý tài chính của Đức khuyên Sàn Binance nên rút đơn xin cấp phép vì lo ngại về người sáng lập Changpeng Zhao (CZ) và cấu trúc phức tạp của công ty tiền điện tử, theo những người quen thuộc với quyết định này và một tài liệu nội bộ của Binance được Wall Street Journal xem .

Theo một báo cáo ngày 28 tháng 7 từ The Wall Street Journal, BaFin đã khuyên Binance rằng CZ có thể đã không vượt qua bài kiểm tra “fit and proper” theo hướng dẫn quy định của cơ quan giám sát tài chính. Theo yêu cầu của cơ quan quản lý đối với đơn xin cấp phép, giám đốc điều hành CZ phải có chứng chỉ chuyên môn cần thiết, có tư cách tốt và cam kết đủ thời gian thực hiện nhiệm vụ của mình để quản lý tổ chức.

Người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph rằng câu chuyện của The Wall Street Journal là không chính xác và cho biết sàn giao dịch đã tích cực rút lại và hợp tác với các cơ quan quản lý. Sàn giao dịch lẽ ra phải đưa ra phản hồi cụ thể về các chi tiết liên quan đến CZ tại thời điểm xuất bản.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo vào ngày 26 tháng 7 rằng họ đã rút đơn đăng ký tại Đức, cho biết vào thời điểm đó, quyết định này một phần dựa trên việc tập trung các nỗ lực của công ty để tuân thủ khuôn khổ Union’s Crypto Asset Market (MiCA) của Liên minh châu Âu.

Động thái này được đưa ra sau khi Sàn Binance rút khỏi các thị trường bao gồm Áo, Bỉ và Hà Lan và khi các nhà quản lý kiện chi nhánh tại Hoa Kỳ vì họ đã điều hành một sàn giao dịch chưa đăng ký.

Hiện tại, Binance và CEO CZ đang phải đối mặt với các hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đưa ra vì cáo buộc vi phạm luật chứng khoán và các hướng dẫn giao dịch tương ứng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x