Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Pay Ra Mắt Tại Brazil: Đơn Giản Hóa Việc Thanh Toán Bằng Tiền Điện Tử Cho Người Bán

Binance đã đạt được một cột mốc ấn tượng trong kế hoạch mở rộng của mình khi sàn giao dịch tiền điện tử này đã ra mắt dịch vụ thanh toán Binance Pay tại Brazil. Với Binance Pay, người bán ở Brazil giờ đây có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử với mức phí thấp.

Hơn nữa, dịch vụ này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào xử lý thanh toán giao dịch theo thời gian thực và tốc độ nhanh. Ngoài ra, Binance Pay còn liên minh với các đối tác mới như WordPress, Weo Games, Valorant, v.v.

Binance Pay Vào Brazil Với Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược

Thông báo ngày 22 tháng 8 lưu ý rằng người dùng Binance Pay có trụ sở tại Brazil có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các dịch vụ WordPress và Weo Games. Nó cho phép người bán cung cấp các phương thức thanh toán thay thế cho khách hàng với tốc độ cao hơn và giảm chi phí. Điều này có thể thu hút khách hàng mới, tăng lợi nhuận cho người bán và mở rộng cơ sở người dùng của Binance.

Thông báo cũng tiết lộ rằng Binance Pay cho phép các thương nhân ở Brazil chọn phương thức thanh toán ưa thích. Họ có thể nhận thanh toán từ khách hàng bằng đồng Real Brazil hoặc tiền điện tử trực tiếp từ ví kỹ thuật số của họ. Ngoài ra, dịch vụ thanh toán này hỗ trợ hơn 70 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH) và Tether USD (USDT).

Guilherme Nazar, tổng giám đốc của Binance tại Brazil, cho biết: “Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng tiền điện tử phổ biến nhất, đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng liên tục trong việc áp dụng. Các công ty và thương nhân giờ đây có thể hưởng lợi từ tốc độ xử lý cao, chi phí thấp và bảo mật được cung cấp bởi Binance Pay. Chúng tôi hy vọng lần ra mắt này sẽ đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp ở Brazil, vì quốc gia này là một trong những quốc gia có tỷ lệ gia tăng chấp nhận tiền điện tử cao nhất. Bằng cách chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán, họ sẽ tăng lượng người tiêu dùng mới tiềm năng. “

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2021, Binance Pay đã đạt hơn 12 triệu người dùng tích cực, với hơn 98 tỷ đô la được xử lý trong khối lượng thanh toán cho đến nay. Hàng nghìn đối tác thương mại trên khắp thế giới, từ các hiệu thuốc đến nhà cung cấp dữ liệu di động, đã sẵn sàng chấp nhận các giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử của chúng tôi.

Tại Brazil, Binance Pay ra mắt với một số đối tác, từ Weo Games, một cửa hàng trò chơi bao gồm các sản phẩm từ các trò chơi phổ biến như Free Fire (Garena), Valorant và Liên minh huyền thoại (Riot Games), cho đến công cụ xây dựng trang web WordPress, nơi cung cấp plugin thương mại điện tử WooC Commerce. Weo Games là nền tảng chơi game đầu tiên ở Mỹ Latinh chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Người dùng Binance Pay cũng sẽ có thể nạp tiền tín dụng di động trả trước thông qua Binance Pay trên ứng dụng sàn giao dịch.

Thanh Toán Bằng Tiền Điện Tử Được Chấp Nhận Rộng Rãi

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang ngày càng phổ biến như một phương thức thanh toán ngang hàng. Tốc độ giao dịch được nâng cao, tính ẩn danh, chi phí thấp và tính bảo mật mà chúng cung cấp đã khiến chúng trở thành một lựa chọn thay thế hấp dẫn cho các tùy chọn thanh toán tiền pháp định.

Theo khảo sát của Deloitte , gần 3/4 doanh nghiệp tiêu dùng Hoa Kỳ có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối năm 2023, với 87% đồng ý rằng điều này sẽ mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh. Chấp nhận tiền điện tử có thể là một cách tuyệt vời để người bán hỗ trợ sở thích của khách hàng, cải thiện trải nghiệm người dùng và thu hút nhóm khách hàng mới thông qua sự đổi mới.

Đáng chú ý, động thái mới nhất cho phép Binance khám phá thị trường tiền điện tử đang phát triển của Brazil. Vào tháng 9 năm 2022, công ty phân tích chuỗi hàng đầu Chainalysis đã công bố một báo cáo về Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu. Báo cáo công nhận Brazil là một trong những quốc gia có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất, đứng thứ 7 trên toàn thế giới.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x