Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Nhật Bản Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Giao Dịch Tiền Điện Tử Vào Tháng 8

  • Binance Nhật Bản sẽ ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào tháng 8 với 34 loại tiền điện tử được hỗ trợ.
  • Không có giao dịch đòn bẩy do các quy định nghiêm ngặt của Nhật Bản.
  • Cân nhắc thêm nhiều loại tiền tệ hơn và giới thiệu các tính năng “Simple Earn” và “NFT Marketplace”.

Binance Japan, công ty con của Sàn Binance tại Nhật Bản, đã chính thức tiết lộ chi tiết về các dịch vụ giao dịch tài sản mã hóa sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Công ty cũng đã tiết lộ danh sách ban đầu về các loại tiền điện tử được hỗ trợ, báo hiệu quyết tâm tạo dấu ấn tại thị trường Nhật Bản đầy cạnh tranh, theo CoinPost.

Các dịch vụ của Binance Japan sẽ bao gồm spot trading tiền điện tử và chuyển đổi tài sản tiền điện tử, mang đến cho người dùng các giao dịch liền mạch với nhau và sự tiện lợi của giá bán theo kiểu máy bán hàng tự động theo thời gian thực. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là công ty đã quyết định không cung cấp dịch vụ giao dịch đòn bẩy tại Nhật Bản, chủ yếu là do các yêu cầu pháp lý nghiêm ngặt liên quan đến việc xin giấy phép “First-Class Financial Instrument Business” tại quốc gia này.

Sàn giao dịch sẽ tự hào với một lựa chọn ấn tượng gồm 34 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên nền tảng của mình, vượt qua các dịch vụ của các đối thủ chính trong nước là Bitbank (30), GMO Coin (26) và Coincheck (22). Trong số các tài sản được hỗ trợ có các mã thông báo phổ biến như BTC, ETC, DOT, QTUM, ALGO, ETH, ADA, ENJ và nhiều loại khác. Thật thú vị, việc Binance Nhật Bản niêm yết độc quyền mã thông báo trao đổi của riêng Binance, “Build and Build (BNB),” đánh dấu lần đầu tiên nó sẽ có sẵn để giao dịch tại Nhật Bản.

Trong nỗ lực thu hút người dùng có kinh nghiệm, Binance Japan cũng đang khám phá việc bổ sung các loại tiền tệ khác hiện chưa được liệt kê tại thị trường Nhật Bản. Mặc dù các loại tiền cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, công ty đảm bảo với công chúng rằng họ đang tích cực làm việc với nó và đang trong giai đoạn chuẩn bị.

Ngoài các dịch vụ giao dịch tiền điện tử truyền thống, Binance Nhật Bản có kế hoạch triển khai “Simple Earn”, cho phép người dùng gửi tài sản tiền điện tử của họ và kiếm lãi dưới dạng tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, họ sẽ giới thiệu “NFT Marketplace”, nơi người dùng có thể tham gia vào thế giới ngày càng phát triển của non-fungible tokens.

Phát biểu tại hội nghị WebX do CoinPost tổ chức, CEO Binance, ông Changpeng Zhao (CZ) bày tỏ sự phấn khích về sự ra mắt sắp tới tại Nhật Bản, hứa hẹn sẽ có đầy đủ các dịch vụ bắt đầu vào tháng 8. Quá trình mở rộng của công ty trong khu vực bắt đầu vào tháng 11 năm 2022 khi mua lại Sakura Exchange Bitcoin (SEBC) và kể từ đó đã tích cực chuyển đổi sang hệ thống quản lý mới.

CZ trước đây đã tiết lộ rằng gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử đang chuẩn bị cung cấp toàn bộ dịch vụ của mình trên một nền tảng mới được tùy chỉnh dành riêng cho Nhật Bản. Việc ra mắt được thiết lập cho tháng này.

Cách tiếp cận chủ động của Binance Nhật Bản, các dịch vụ tiền điện tử đa dạng và các dịch vụ sáng tạo sẵn sàng tạo ra tác động đáng kể đến bối cảnh tiền điện tử của Nhật Bản. Với việc ra mắt vào tháng 8 sắp tới, những người đam mê và giao dịch tiền điện tử đang háo hức chờ đợi sự ra mắt hoành tráng của nền tảng giao dịch Binance Nhật Bản.

 

 

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x