Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Nhật Bản Muốn Niêm Yết 100 Token

Binance Japan, gần đây đã tiết lộ các kế hoạch đầy tham vọng nhằm mở rộng đáng kể các dịch vụ token trên nền tảng của mình. Theo một báo cáo gần đây từ Bloomberg, sàn giao dịch đã đặt mục tiêu giới thiệu tối thiểu 100 token trong tương lai gần, đánh dấu mức tăng đáng kể gấp ba lần so với lựa chọn hiện tại.

Trong một cuộc họp giao ban trực tuyến gần đây, đại diện của Binance Nhật Bản đã tiết lộ ý định chiến lược của họ là hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương khác tại thị trường Nhật Bản. Sự hợp tác này nhằm mục đích tăng cường tính thanh khoản trên thị trường, từ đó thúc đẩy một hệ sinh thái giao dịch mạnh mẽ hơn. Hãng tin tiền điện tử Nhật Bản Coinpost đã đưa tin về sự phát triển này, sau đó được Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của Binance, đăng lại.

Binance Trở Lại Thị Trường Nhật Bản

Hiện tại, Binance Japan , đối tác địa phương của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có 34 token trên nền tảng của mình. Công ty trước đây đã giới thiệu một loạt dịch vụ mà khách hàng Nhật Bản có thể tiếp cận, bao gồm giao dịch giao ngay, nhiều sản phẩm Earn khác nhau và thị trường mã thông báo không thể thay thế của riêng họ.

Việc Binance tái gia nhập thị trường Nhật Bản được xúc tác bằng việc mua lại 100% quyền sở hữu tại Sakura Exchange BitCoin vào tháng 11 năm 2022. Việc mua lại này giúp sàn giao dịch hoạt động trong khuôn khổ quy định do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA) thiết lập. Đáng chú ý, việc quay trở lại thị trường Nhật Bản này diễn ra sau các cảnh báo do JFSA đưa ra vào năm 2021, khi cơ quan này đưa ra cảnh báo đối với các hoạt động của Binance do thiếu đăng ký trong nước.

Sàn giao dịch gần đây đã giới thiệu một dịch vụ mới có tên “Send Cash” nhằm mục đích hợp lý hóa quy trình chuyển tiền điện tử sang tài khoản ngân hàng ở Mỹ Latinh. Ra mắt vào ngày 29 tháng 8, dịch vụ này hiện có sẵn cho người dùng ở chín quốc gia cụ thể: Colombia, Honduras, Guatemala, Argentina, Costa Rica, Paraguay, Cộng hòa Dominica, Panama và Mexico. Trong giai đoạn đầu, dịch vụ này sẽ tạo điều kiện chuyển khoản độc quyền đến các tài khoản ngân hàng ở Colombia và Argentina.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x