Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Mỹ Bắt Tay Với MoonPay Hỗ Trợ Mua Bán USDT Bằng USD

Trong một thông báo gần đây vào ngày 22 tháng 8, Binance.US tiết lộ rằng họ đã chọn stablecoin Tether (USDT) được chốt bằng đô la Mỹ làm tài sản cơ sở mới cho tất cả các giao dịch. Quyết định này đi kèm với sự hợp tác với MoonPay , một nền tảng thanh toán được thiết kế để tạo điều kiện chuyển đổi liền mạch và nhanh chóng.

Binance.US đã gặp phải sự gián đoạn trong các mối quan hệ ngân hàng trước đó, dẫn đến việc tạm dừng gửi tiền pháp định vào ngày 9 tháng 6. Việc tạm dừng các dịch vụ fiat này được cho là do sự giám sát chặt chẽ về quy định mà nó phải đối mặt từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cơ quan đã đệ đơn kiện sàn giao dịch và các chi nhánh của nó.

Để giảm thiểu sự gián đoạn do việc gửi và rút USD bị tạm dừng, Binance.US đã hợp tác với MoonPay. Sự hợp tác này trao quyền cho người dùng nhanh chóng chuyển đổi tiền pháp định thành tiền điện tử. Thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, Apple Pay hoặc Google Pay, khách hàng hiện có thể mua USDT, sau đó có thể sử dụng USDT để truy cập vào các token tiền điện tử có sẵn khác trên nền tảng.

Trong khi tiền gửi ngân hàng truyền thống vẫn bị vô hiệu hóa, liên minh này cung cấp một con đường mới cho người dùng, cho phép họ tham gia vào các giao dịch tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán quen thuộc. Sự thay đổi này thể hiện cam kết của Binance.US trong việc thích ứng với áp lực pháp lý trong khi vẫn cung cấp các lộ trình dễ tiếp cận để người dùng tương tác với tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x