Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Launchpad Là Gì? Hướng Dẫn Mua IEO Trên Binance Launchpad

Binance Launchpad là một trong những Launchpad chất lượng hàng đầu thị trường crypto khi nó mang lại lợi nhuận tương đối lớn cho người giam gia, trong bài viết này Blog Tiền Số sẽ chia sẻ tổng quan về Binance Launchpa và toàn bộ những thông tin mà bạn cần nắm bắt cũng như hướng dẫn cách tham gia IEO trên Binance Launchpad.

Binance Launchpad Là Gì?

Binance Launchpad – bệ phóng token độc quyền của Binance giúp các dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới khắp hệ sinh thái tiền mã hoá. Với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, Binance Launchpad là cầu nối cho các dự án tiếp cận cộng đồng một cách mạnh mẽ nhất. Đổi lại, người dùng Binance cũng có một môi trường an toàn để trở thành một phần của các dự án xuất sắc, tiềm năng.

Binance Launchpad không chỉ là một nền tảng bán token. Nó còn là một dịch vụ tư vấn trọn gói cho các dự án, từ những hiểu biết và kinh nghiệm của nó. Tham gia vào Binance Launchpad, nó sẽ đảm bảo các dự án có thể tập trung nỗ lực vào công việc quan trọng nhất: phát triển sản phẩm và tăng cường tính ứng dụng.

Vì Sao Nên Mua IEO Trên Binance Launchpad?

IEO (Initial Exchange Offering) là một hình thức gọi vốn crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên các sàn giao dịch Crypto. Nếu như với ICO, anh em sẽ mua token trực tiếp từ dự án. Thì với IEO, token sẽ được bán trên 1 sàn giao dịch, và anh em nào muốn đầu tư có thể lên sàn đấy để mua.

Vậy tại sao mọi người nên mua IEO trên Binance LaunchPad mà không phải sàn khác?

Binance tuyên bố rằng, trước khi một dự án được đưa vào bệ phóng Binance Launchpad, họ đều phải trải qua một quá trình xét duyệt nghiêm ngặt để xác định xem liệu các dự án có đáp ứng được các tiêu chuẩn của Binance hay không. Các yếu tố bao gồm:

  • Thông qua quá trình sàng lọc và có tiêu chuẩn lựa chọn nghiêm ngặt, các dự án xuất hiện trên Binance Launchpad được đảm bảo chất lượng cũng như có tiềm năng phát triển khá tốt.
  • Ngoài ra, Binance cũng có rất nhiều lợi thế hỗ trợ cho các dự án Blockchain nhờ vào hệ sinh thái rộng lớn của họ.
  • Và điều quan trọng nhất là, các dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận rất tốt.

Chính vì các yếu tố này mà cộng đồng Crypto đánh giá rất cao và trông chờ mua IEO của các dự án trên Binance Launchpad.

Các Dự Án Binance Launchpad Thành Công

Polygon

Polygon là giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 đạt được quy mô bằng cách sử dụng các sidechains để tính toán ngoài chuỗi trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và mạng phân cấp của trình xác thực Proof-of-Stake (PoS). Polygon hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng de-facto mà trên đó các nhà phát triển sẽ triển khai và chạy các ứng dụng phi tập trung.

Axie Infinity

Axie Infinity (AXS) là một trò chơi trên nền tảng Blockchain (NFT Gaming) được xây dựng trên Loom Network – giải pháp mở rộng Layer 2 cho Ethereum, tập trung vào mảng games. Trong Axie Infinity, người chơi sẽ thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật tưởng tượng có tên Axie và kiếm tiền với chúng.

Elrond

Elrond là một giao thức blockchain tìm cách cung cấp tốc độ giao dịch cực nhanh bằng cách sử dụng sharding. Dự án tự mô tả chính nó như một hệ sinh thái công nghệ cho internet mới, bao gồm fintech, tài chính phi tập trung và vạn vật Internet IoT. Nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nó được cho là có khả năng thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây, độ trễ sáu giây và chi phí giao dịch 0,001 USD.

Harmony

Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối chỉ trong vài giây.

BitTorrent

BitTorrent là dự án blockchain được TRON mua lại giải quyết bài toán chia sẻ tệp dữ liệu ngang hàng. Giao thức của BitTorrent trao quyền cho một thế hệ người tạo nội dung mới với công cụ phân phối nội dung trực tiếp cho người khác trên website. Đồng BTT mới của BitTorrent được tạo ra nhằm khuyến khích chia sẻ tài liệu trên mạng lưới này, với ưu điểm nhanh hơn và cho phép thời gian seeding dài hơn.

Alpha Finance Lab

Alpha Finance Lab là một nền tảng DeFi chuỗi chéo có khả năng mang alpha tới người dùng trên nhiều blockchain khác nhau, bao gồm Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum. Nền tảng này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái gồm các sản phẩm DeFi đáp ứng các nhu cầu chưa được đáp ứng trong ngành mà vẫn đơn giản để sử dụng và truy cập. Sản phẩm đầu tiên được Alpha Finance Lab xây dựng là Alpha Lending, một giao thức cho vay phi tập trung có lãi suất được điều chỉnh theo thuật toán.

Injective Protocol

Injective Protocol cho phép tiếp cận thị trường tài chính phi tập trung không giới hạn. Người dùng có thể tạo bất kỳ thị trường tài chính nào trên giao thức trao đổi nhanh, xuyên chuỗi, không phí gas, an toàn và hoàn toàn phi tập trung của Injective.

Fetch.Ai

Fetch.Ai là một mạng lưới blockchain phân quyền, dựa trên AI – nơi mà các hoạt động kinh tế được thực hiện thông qua Autonomous Economic Agents (AEAs) – các thực thể số hoá có thể giao dịch với nhau không cần có sự can thiệp của con người và có thể tự đại diện cho mình, thiết bị, dịch vụ hoặc cá nhân. Các lĩnh vực áp dụng của dự án này bao gồm: khách sạn, vận tải, năng lượng và chuỗi cung ứng.

Cartesi

Cartesi đang xây dựng một hệ điều hành cho dApps. Dự án cho phép các tính toán phức tạp và chuyên sâu chạy trong môi trường Linux, bên ngoài blockchain, mà không ảnh hưởng đến sự phân quyền. Cartesi đặt mục tiêu làm cho các dApp mạnh mẽ hơn đáng kể, tiết kiệm chi phí, dễ phát triển và di động hơn. Mục tiêu là mang lại năng suất chính cho các nhà phát triển và trải nghiệm hài lòng cho người dùng.

Điều Kiện Tham Gia Mua IEO Trên Binance Launchpad

Binance có một số yêu cầu nhất định sau đây cho người dùng tham gia vào các phiên chào bán token của Binance Launchpad.

– Hoàn tất xác minh tài khoản Binance. Điều này nhằm đảm bảo việc bán token được thực hiện đúng các yêu cầu quy định trong phạm vi quyền hạn của người dùng.

– Tài khoản đó phải hold đầy đủ BNB theo ngày quy định.

Nếu chưa có tài khoản Sàn Binance bạn có thể đăng ký tài khoản Binance tại: blogtienso.net/san-binance. Chi tiết các bước đăng ký bạn có thể xem tại bài: Sàn Giao Dịch Binance.

Hướng Dẫn Mua IEO Trên Binance Launchpad

Bước 1: Truy Cập Vào Launchpad

Đầu tiên, bạn truy cập vào Binance Launchpad trên màn hình chính Binance. Nếu bạn sử dụng máy tính, có thể truy cập qua link: https://launchpad.binance.com/en

Bước 2: Chọn IEO Muốn Mua

Sau khi đã truy cập vào mục Binance Launchpad, bạn chọn dự án muốn mua IEO. Ví dụ ở đây là Coin98.

Bước 3: Hold BNB Và Chờ Tới Ngày Đăng Ký

Lúc này Coin98 còn ít ngày nữa mới mở đăng ký và bán token, việc bạn cần làm là hold BNB và chờ đợi tới ngày vào đăng ký mua. Trong thời gian này, hệ thống tự động chụp ảnh (snapshot) số dư BNB trên ví bao gồm cả spot, margin, futures,… của bạn mỗi ngày 1 lần. Chi tiết về cách tính có thể xem qua Tại Đây.

Bước 4: Cam Kết BNB

  • Cho tới ngày cuối cùng, thời gian đăng ký sẽ được mở và lúc này bạn tiến hành cam kết BNB để hoàn thành bước đăng ký mua token IEO nhé.
  • Bước cam kết bạn sẽ sử dụng số dư BNB trên ví Spot, lúc này bạn có thể cam kết bao nhiêu BNB để mua tùy vào mong muốn. Tuy nhiên số lượng BNB cam kết tối đa không được vượt quá số dư được đã được snapshot trước đó.
  • Sẽ có mức giới hạn để mua token, tuy nhiên theo kinh nghiệm thì bạn càng cam kết nhiều BNB, bạn càng có cơ hội mua được nhiều token hơn.
  • Cuối cùng, xác nhận cam kết BNB nữa là xong.

Bước 5: Phân Bổ Token Sau Cùng

Sau khi người dùng tham gia IEO đã cam kết BNB xong trong khoảng thời gian quy định, lúc này là lúc token được phân bổ.

Token sẽ được phân bổ theo công thức:

(Số BNB bạn cam kết / Tổng số BNB tất cả người dùng cam kết) * Tổng số token bán vòng IEO = Số token bạn được mua.

Số tiền mua token sẽ được khấu trừ vào BNB bạn đã cam kết trước đó.

Phần Kết Luận

Changpeng Zhao, CEO của Binance đã thực hiện một công việc to lớn trong việc tạo ra và đóng góp cho một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài việc cung cấp một sàn giao dịch để mua tiền điện tử, Binance còn tiến thêm hai bước bằng cách giúp phát triển các công ty khởi nghiệp tiền điện tử thành công. Binance Launchpad đã được chứng minh là mô hình IEO thành công nhất trong không gian, với việc cung cấp mã thông báo bán hết trong vài giây.

Các dự án xuất hiện trên Launchpad được cộng đồng kỳ vọng rất cao. Sự thật đã chứng minh, IEO đem lại lợi ích cho nhà đầu tư khi MATIC và AXS đã nhân (x) nhiều lần. Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng có rủi ro và IEO không nằm ngoài quy luật này. Khi số lượng tham gia quá lớn thì số lượng token mua được sẽ không quá cao. Vì vậy đừng để mình bị FOMO quá đà. Các bạn chỉ nên đầu tư số vốn có thể chấp nhận thua lỗ sau khi đã tự nghiên cứu kỹ về dự án.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x