Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Labs Đầu Tư Vào Nhà Cung Cấp Cơ Sở Hạ Tầng Delphinus Lab

  • Binance Labs đã đầu tư vào Delphinus Lab, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng dẫn đầu không gian zkWASM – nơi triển khai zero-knowledge (ZK) trong môi trường WebAssugging (WASM) – với máy ảo zkWASM mã nguồn mở được triển khai đầy đủ đầu tiên dành cho nhà phát triển. 

  • Delphinus Lab đặt mục tiêu phát triển hệ sinh thái của Web3 DApps thông qua dịch vụ tổng hợp dành riêng cho ứng dụng được xây dựng dựa trên triển khai zkWASM mới lạ của mình.

  • Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển liên tục nền tảng tổng hợp ứng dụng dựa trên zkWASM của Delphinus Lab, zkWASM Hub, cung cấp các dịch vụ kiểm chứng và xử lý hàng loạt tự động để phát triển ứng dụng Web3.

Binance Labs, bộ phận đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, đã đầu tư vào Delphinus Lab, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đã triển khai máy ảo zkWASM mã nguồn mở đầu tiên được biết đến, hỗ trợ ứng dụng SDK và tính toán không cần tin cậy.

Công nghệ zkWASM cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng zero-knowledge (ZK) bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình ưa thích của họ và triển khai chúng trên các môi trường được hỗ trợ WebAssembly (WASM). Việc giới thiệu công nghệ Zero Knowledge Proof kết hợp với WASM cho phép nâng cao tính bảo mật và quyền riêng tư của các ứng dụng, mở đường cho một bối cảnh kỹ thuật số phi tập trung và đáng tin cậy hơn.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, chia sẻ về màn hợp tác:

“Tại Binance Labs, chúng tôi cam kết hỗ trợ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng Web3. Việc triển khai zkWASM của Delphinus Lab sẽ chào đón một làn sóng mới các nhà phát triển Web2 vào bối cảnh Web3. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​Delphinus Lab dẫn dắt câu chuyện về zkWASM và cho phép áp dụng rộng rãi các ứng dụng Web3 giữa các nhà phát triển và người dùng cuối.”

WebAssugging (WASM) là một máy ảo được sử dụng rộng rãi do Google, Mozilla, Microsoft và Apple hợp tác phát triển vào năm 2017. Nó cho phép mã chạy tự nhiên trên các trình duyệt có ngôn ngữ lập trình phổ biến được các nhà phát triển trên toàn thế giới sử dụng. Máy ảo zkWASM của Delphinus Lab đóng một vai trò quan trọng như một cầu nối đáng tin cậy giữa các ứng dụng giàu tính năng hoạt động trên các hợp đồng thông minh WASM trên các chuỗi khối khác nhau.

Kích Hoạt Web3 DApps Thế Hệ Tiếp Theo

Số tiền do Binance Labs đầu tư sẽ hỗ trợ quá trình phát triển liên tục của nền tảng rollup dựa trên zkWASM của Delphinus Lab, zkWASM Hub, cung cấp các dịch vụ kiểm chứng và xử lý hàng loạt, tự động khối lượng công việc ứng dụng với các tiện ích mở rộng WASM có thể tùy chỉnh. Nền tảng này cũng cho phép các nhà phát triển phân phối các ứng dụng GitHub của họ lên zkWASM Hub thông qua dịch vụ cập nhật và biên dịch tự động.

“Trung tâm zkWASM của chúng tôi giới thiệu một lớp thực thi đa chuỗi được sắp xếp hợp lý để các nhà phát triển dễ dàng triển khai và quản lý các ứng dụng được WASM hỗ trợ trong một môi trường dynamic rollup. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép các dApp Web3 thế hệ tiếp theo tận dụng sự mạnh mẽ của Web2 trong khi vẫn nắm bắt được tính phi tập trung , bản chất không tin cậy của Web3. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance Labs, một công ty hàng đầu và mong đợi việc áp dụng các ứng dụng dựa trên WASM.” – Sinka Gao, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Delphinus Lab.

Giới Thiệu Về Delphinus Lab

Delphinus Lab đi đầu trong đổi mới zkWASM trong không gian Web3, giới thiệu triển khai đầu tiên của một máy ảo không kiến ​​thức mã nguồn mở được thiết kế để hỗ trợ WASM. Các nhà phát triển có thể dễ dàng truy cập tiến bộ này thông qua zkWASM Hub, xác định lại bối cảnh của các ứng dụng phi tập trung an toàn và hiệu quả. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Delphinus Lab trên Twitter .

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x