Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Labs Đầu Tư 10 Triệu USD Vào Helio Protocol

  • Binance Labs đầu tư 10 triệu USD vào giao thức LSDfi Helio Protocol.
  • Helio, hiện có trên Chuỗi BNB, đã đặt mục tiêu vào Ethereum.
  • Đăng Ethereum, Helio nhắm mục tiêu tích hợp với các mạng L2 như Arbitrum và Zksync.

Theo Decrypt, Binance Labs đã quyết định đầu tư 10 triệu USD vào Helio Protocol, biến dự án này thành nền tảng liquid staking hàng đầu. Helio đang được xây dựng trên hạ tầng BNB Chain. Khoản tài trợ mới sẽ giúp nền tảng mở rộng hoạt động sang nhiều chuỗi khác, đích đến gần nhất là Ethereum, và các layer-2 nổi bật như Arbitrum và Zksync.

Khoản đầu tư chiến lược từ một trong những thực thể tiền điện tử nổi bật nhất thể hiện niềm tin vào tiềm năng của Giao thức Helio. Sự hỗ trợ này có thể sẽ đẩy nhanh lộ trình của giao thức và cung cấp nhiều nguồn lực hơn cho nghiên cứu và phát triển.

Mặc dù vị trí hiện tại trên Chuỗi BNB cung cấp cho Helio một hệ sinh thái và cơ sở người dùng mạnh mẽ, ý định chuyển sang Ethereum thể hiện một tầm nhìn rộng hơn. Ethereum, với cộng đồng nhà phát triển rộng lớn và các ứng dụng phi tập trung, mang đến một sân chơi lớn hơn cho các dự án như Helio.

Hơn nữa, giao thức không nhằm mục đích giải quyết chỉ với Ethereum. Helio có tham vọng tích hợp với các giải pháp Lớp 2 (L2) hàng đầu, cụ thể là Arbitrum và Zksync. Các mạng L2 này, được biết đến với khả năng mở rộng và chi phí giao dịch thấp hơn, có khả năng nâng cao trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chấp nhận của Helio.

Tóm lại, khoản đầu tư đáng kể của Binance Labs vào Giao thức Helio nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của các giải pháp chuỗi chéo trong không gian tiền điện tử. Với những nỗ lực trong tương lai và kế hoạch mở rộng của Helio, cộng đồng tiền điện tử có thể dự đoán các giao thức có khả năng tương tác và hiệu quả hơn trong bối cảnh.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x