Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Kỷ Niệm Cột Mốc Quan Trọng Sau 6 Năm Hoạt Động

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch , đã đạt được một cột mốc quan trọng khác. Công ty, vừa tròn sáu tuổi, tiếp tục đạt được nhiều thành tích bất chấp FUD đã bao vây nó trong thời gian gần đây.

Một Kỳ Tích Xứng Đáng Cho Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã tiết lộ rằng số người dùng đã đăng ký của họ hiện lên tới con số khổng lồ 150 triệu. Điều này đã được tiết lộ trong một tweet của Giám đốc điều hành của nó, Changpeng “CZ” Zhao, vào thứ Năm.

Trong dòng tweet, CZ đã ghi nhận một cột mốc quan trọng của công ty mình trong bối cảnh các cơ quan quản lý ngày càng giám sát chặt chẽ các hoạt động của công ty trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mặc dù phải vượt qua những thử thách khác nhau, Binance đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Vì vậy, đây là minh chứng cho chất lượng cung cấp dịch vụ và các tính năng tuyệt vời của nền tảng.

Chỉ hơn một năm trước, vào tháng 7 năm 2022, cơ sở người dùng của sàn giao dịch đạt khoảng 120 triệu. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của 30 triệu người dùng chỉ trong vòng 12 tháng cho thấy tầm ảnh hưởng không thể phủ nhận của Binance trong hệ sinh thái tiền điện tử không ngừng phát triển.

Nhìn sơ qua dữ liệu lưu lượng truy cập của nền tảng trong ba tháng qua cho thấy năm quốc gia hàng đầu góp phần vào sự tăng đột biến này là Việt Nam, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Argentina. Việc mở rộng ngày càng tăng trên các khu vực địa lý đa dạng khác nhau cho thấy sự chấp nhận và thâm nhập ngày càng cao của các loại tiền kỹ thuật số.

Xu hướng giá BNB ở mức $241 khi cơ sở người dùng đạt mức cao mới | Nguồn: BNBUSD trên Tradingview.com

Các Thách Thức Về Quy Định

Đúng như dự đoán, tăng trưởng đi kèm với thách thức và hành trình của Binance không phải lúc nào cũng là tăng trưởng và chiến thắng. Nền tảng này đã là chủ đề của nhiều thách thức pháp lý trên các khu vực pháp lý khác nhau.

Binance gần đây đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) buộc tội “trốn tránh ý chí” và gian lận vào tháng 6 năm nay. Tại Châu Âu , Binance đang bị điều tra bởi các nhà quản lý của Pháp, những người đã cáo buộc nền tảng này tham gia vào hoạt động rửa tiền. Cơ quan giám sát tài chính của Bỉ cũng đã ra lệnh ngừng kết xuất các dịch vụ tiền điện tử.

Tại Trung Quốc, các dịch vụ của nền tảng này bị hạn chế và không thể truy cập được đối với hàng triệu người dùng trong nước. Binance cũng đã rút đơn xin cấp phép và hủy bỏ giá thầu đăng ký ở một số quốc gia.

Tuy nhiên, Binance đã có thể kiếm được một số lợi nhuận trong thời gian gần đây. Đầu tháng này, nó đã khôi phục các dịch vụ tại Nhật Bản, sau khi mua sàn giao dịch địa phương Sakura Exchange BitCoin (SEBC) vào tháng 11 năm 2022. Nó cũng đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Dubai.

Tất cả những rào cản này tạo nên cột mốc mới nhất không chỉ đáng chú ý mà còn là minh chứng. Con đường đến với 150 triệu người dùng đã đăng ký đã trải qua nhiều thách thức khác nhau, nhưng Binance cho đến nay đã chiến thắng và chiến thắng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x