Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Kêu Gọi Người Dùng Chuyển Đổi BUSD

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể ngừng hỗ trợ cho stablecoin BUSD của mình trong những năm tới. Theo những người tham gia thị trường tiền điện tử trên X, sàn giao dịch đã tiết lộ ý định ngừng hỗ trợ BUSD từ năm 2024.

Trong một tweet gần đây, Nu Brave, một người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi bật trên X, đã chia sẻ rằng Binance đã gửi một pop-up thông báo cho người dùng của mình. Theo ảnh chụp màn hình của tweet, Binance sẽ dần ngừng hỗ trợ BUSD cho đến năm 2024.

Hơn nữa, pop-up thông báo cho biết rằng quyết định này liên quan đến nhà phát hành Paxos Trust Company. Đặc biệt, họ lưu ý rằng Paxos sẽ kết thúc việc mua lại BUSD trước tháng 2 năm 2024. Trước tình hình này, Binance kêu gọi người dùng chuyển đổi khoản nắm giữ BUSD của họ.

Hơn nữa, Binance gần đây đã quyết định loại bỏ 9 cặp giao dịch BUSD trên nền tảng của mình. Blog Tiền Số đưa tin rằng Binance sẽ ngừng giao dịch ký quỹ các cặp BUSD gồm AMB, DASH, FIDA, HARD, HOT, NULS, PORTO và REQ vào tháng tới.

Đầu năm nay, SEC đã gửi Thông báo Wells tới Paxos Trust Co. Thông báo chính thức cáo buộc rằng Binance USD (BUSD) là một hợp đồng đầu tư chứng khoán chưa đăng ký. Tuy nhiên, người phát ngôn của Paxos đã phản bác quan điểm của SEC. Người đại diện cho biết công ty không đồng ý rằng BUSD là chứng khoán. Công ty cũng khẳng định sẵn sàng phản đối mạnh mẽ vấn đề này về mặt pháp lý.

Vào tháng 2, BUSD giữ vị trí thứ sáu về vốn hóa thị trường, vượt 16 tỷ USD. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của đồng tiền này đối với các nhà đầu tư ngày càng giảm dần do các rào cản pháp lý. BUSD đã chứng kiến ​​sự sụt giảm hơn 13 tỷ USD thị phần kể từ tháng Hai.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x