Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Hủy Niêm Yết Nhiều Cặp Giao Dịch BUSD Từ Ngày 18 Tháng 8

  • Binance sẽ ngừng giao dịch đối với các cặp cụ thể như REN/BUSD vào ngày 18 tháng 8, điều này cho thấy các vấn đề về thanh khoản.
  • Hỗ trợ bot giao dịch cho các cặp bị hủy niêm yết sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 8, kêu gọi người dùng hành động để tránh thua lỗ.
  • Dịch vụ fiat-to-crypto của sàn giao dịch cũng đóng cửa vào ngày 16 tháng 8, sau một thời gian ngắn hoạt động trên thị trường.

Trong một tuyên bố chính thức , Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã tiết lộ quyết định hủy niêm yết một số cặp giao dịch giao ngay kể từ ngày 18 tháng 8 năm 2023, lúc 03:00 (UTC).

Các cặp giao dịch sẽ bị xóa bao gồm CKB/BUSD, FARM/BUSD, ORN/BUSD, REN/BUSD, SKL/BUSD, UFT/BUSD, ZEN/BUSD và ZRX/BUSD. Điều quan trọng cần lưu ý là người dùng có thể tiếp tục giao dịch các mã thông báo này theo các cặp thay thế có thể truy cập trên nền tảng Binance.

Ngoài ra, Binance đã lên lịch ngừng dịch vụ bot giao dịch của mình cho các cặp giao dịch giao ngay được chỉ định vào lúc 3:00 UTC ngày 18 tháng 8 năm 2023. Người dùng nên sửa đổi hoặc hủy bot giao dịch của mình trước thời điểm chấm dứt được chỉ định để tránh những tổn thất có thể xảy ra .

Các cặp mã thông báo được đề cập được cho là đang đối mặt với những thách thức về thanh khoản, góp phần dẫn đến quyết định loại bỏ chúng khỏi các dịch vụ giao dịch của Binance.

REN, một mã thông báo trung tâm trong hệ sinh thái Ren, đã gặp phải quỹ đạo của chính nó. Ra mắt thông qua một ICO vào đầu năm 2018 và được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum, REN đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Ren. Giao thức Ren phải đối mặt với những thất bại do sự sụp đổ của FTX, dẫn đến tổn thất đáng kể.

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Binance cũng đã xác nhận việc ngừng cung cấp Binance Connect, chi nhánh giao dịch tiền điện tử được cấp phép của nó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch fiat-to-crypto.

Có hiệu lực từ ngày 16 tháng 8, bộ phận trao đổi được quản lý này sẽ ngừng hoạt động, đánh dấu sự kết thúc sự hiện diện ngắn ngủi của nó trên thị trường.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x