Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Hủy Niêm Yết Các Cặp Giao Dịch BETH, Chuyển Trọng Tâm Sang WBETH

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đang thực hiện những thay đổi đáng kể đối với các dịch vụ staking Beacon ETH (BETH) và Wrapped Beacon ETH (WBETH), theo một thông báo chính thức vào ngày 31 tháng 8 năm 2023. Động thái này diễn ra khi sàn giao dịch nhằm mục đích hợp lý hóa hoạt động đặt cược của mình dịch vụ và cung cấp tiện ích tốt hơn cho người sử dụng.

Cặp Giao Dịch Và Bot

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 năm 2023, lúc 08:00 (UTC), Binance sẽ hủy niêm yết và ngừng giao dịch các cặp giao dịch BETH: BETH/ETH, BETH/USDT và BETH/BUSD. Đồng thời, sàn sẽ chấm dứt dịch vụ Trading Bot đối với các cặp này. Thông báo cho biết: “Tất cả các lệnh giao dịch đang chờ xử lý sẽ tự động bị xóa sau khi ngừng giao dịch ở từng cặp giao dịch tương ứng”.

Binance Simple Earn Và Auto-Invest

Kể từ ngày 14 tháng 8 năm 2023, WBETH đã được thêm vào danh sách tài sản được hỗ trợ trên Simple Earn Flexible Products của Binance. Ngược lại, BETH sẽ không còn có sẵn để đăng ký trên Simple Earn Flexible Products kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2023, lúc 08:00 (UTC). Binance Auto-Invest cũng sẽ ngừng cung cấp đăng ký gói BETH bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 năm 2023 lúc 02:00 (UTC).

Binance Loans

WBETH được liệt kê là tài sản thế chấp trong Binance Loans (Lãi suất linh hoạt) kể từ ngày 14 tháng 8 năm 2023. Tuy nhiên, BETH sẽ bị hủy niêm yết hoàn toàn dưới dạng tài sản thế chấp khỏi Binance Loans (Lãi suất ổn định và linh hoạt) vào ngày 9 tháng 10 năm 2023, lúc 08: 00 (UTC). Thông báo cảnh báo: “Tất cả các đơn đặt hàng Binance Loans chưa thanh toán sử dụng BETH làm tài sản thế chấp sẽ tự động được thanh lý vào thời điểm này”.

Liquid Swap

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 năm 2023, lúc 08:00 (UTC), Liquid Swap sẽ tăng dần Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) trên nhóm thanh khoản WBETH đồng thời giảm APR trên nhóm thanh khoản BETH.

Ý Nghĩa Đối Với Người Dùng

Những thay đổi này báo hiệu một sự thay đổi chiến lược trong các dịch vụ đặt cược của Binance, với trọng tâm rõ ràng là quảng bá WBETH thay vì BETH. Người dùng nên cập nhật bot giao dịch, sửa đổi kế hoạch Đầu tư tự động và coi WBETH là tài sản thế chấp trong Binance Loans để thích ứng với những thay đổi này.

Giới Thiệu Về WBETH

Binance đã giới thiệu Wrapped Beacon ETH (WBETH) cho dịch vụ Staking ETH của mình vào ngày 27 tháng 4 năm 2023. Liquid Staking Token mới này ban đầu được thiết kế để hoạt động cùng với Beacon ETH (BETH), mang đến cho người dùng tính linh hoạt và tiện ích bổ sung.

Trong khi BETH bị giới hạn giao dịch trên Binance Spot Market, WBETH mở rộng tùy chọn của người dùng bằng cách cho phép truy cập vào các giao thức và dịch vụ DeFi ngoài hệ sinh thái Binance, đồng thời vẫn cho phép tích lũy phần thưởng Stake ETH.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x