Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Hợp Tác Với Nhà Cung Cấp KYC Nhật Bản Bất Chấp Những Lo Ngại Về Quyền Riêng Tư

Sàn Binance đã hợp tác với nhà cung cấp KYC được gọi là Liquid để tái gia nhập thị trường Nhật Bản. Liquid cung cấp một công cụ xác thực khuôn mặt cho mục đích KYC. Nó sử dụng khả năng xử lý hình ảnh dựa trên AI. Nó cho phép xác minh danh tính tuân thủ các quy định KYC địa phương của Nhật Bản.

Thu thập dữ liệu sinh trắc học đóng một vai trò quan trọng trong các thủ tục KYC. Tuy nhiên, nó đã nằm trong tầm ngắm của các cơ quan quản lý chính do những lo ngại về quyền riêng tư.

Một số dự án, như Worldcoin, đã bị chỉ trích mạnh mẽ bởi các cơ quan quản lý khác nhau trên toàn thế giới về việc thu thập dữ liệu sinh trắc học.

Takeshi Chino, tổng giám đốc của Binance Nhật Bản, trấn an rằng Binance đã thực hiện tất cả các biện pháp an toàn cần thiết.

“Khung KYC mạnh mẽ của Binance đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nền tảng, người dùng và cộng đồng cũng như toàn bộ hệ sinh thái khỏi các mối đe dọa tiềm tàng.”

Takeshi Chino, tổng giám đốc của Binance Nhật Bản

Binance Tại Nhật Bản

Nhật Bản có các quy định chặt chẽ liên quan đến thủ tục tuân thủ và KYC trong nước. Các cơ quan quản lý địa phương tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử phải sử dụng các thủ tục KYC. Điều này đòi hỏi phải tiến hành kiểm tra lý lịch đối với khách hàng của mình.

Vào tháng 11 năm 2022, Binance đã thâm nhập thị trường Nhật Bản bằng cách mua lại một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương được cấp phép, SAKURA Exchange BitCoin, Inc.

Việc mua lại này đã dẫn đến việc đổi thương hiệu của SEBC thành Binance Japan Inc., tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái Web3 tuân thủ đầy đủ tại Nhật Bản. Với kế hoạch ra mắt đầy đủ vào tháng 8, Binance Nhật Bản có kế hoạch niêm yết 34 mã thông báo và giới thiệu một loạt dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay, kiếm sản phẩm và thị trường NFT.

Động thái này rất có ý nghĩa khi các sàn giao dịch lớn khác như Coinbase và Kraken gần đây đã tạm dừng hoạt động tại Nhật Bản.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x