Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Hoạt Động Trở Lại Nhật Bản Khi Thủ Tướng Xác Nhận Việc Áp Dụng Web3

Nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới được thiết lập để bắt đầu hoạt động cho khách hàng Nhật Bản theo thông báo từ Giám đốc điều hành Changpeng Zhao trong hội nghị WebX ở Tokyo được tổ chức hôm nay.

Tháng 11 năm 2022 vừa qua, Binance thông báo rằng họ đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Sakura Exchange BitCoin (SEBC) của Nhật Bản, một sàn giao dịch được đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA). Động thái này là khởi đầu cho quá trình mở rộng của Binance sang quốc gia này, đồng thời báo hiệu cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý. Giờ đây, sàn giao dịch đã sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ cho khách hàng.

Trong cùng một sự kiện, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã tái khẳng định lập trường hoan nghênh của Nhật Bản đối với Web3, gọi đó là “một hình thức mới của chủ nghĩa tư bản”. Koichi Hagiuda, Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu Chính sách của Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền của Nhật Bản, đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng của đảng nhằm tạo ra một khung pháp lý cho tiền điện tử ở nước này.

Nhật Bản đang dần trở thành một trung tâm tiền điện tử ở châu Á. LDP gần đây đã công bố giảm 30% thuế cho các công ty phát hành tiền điện tử để cải thiện điều kiện cho lĩnh vực mới nổi. Nó cũng đã xuất bản một whitepaper vào tháng 3 năm ngoái phác thảo quan điểm của đảng về tiền điện tử và các kế hoạch hành động ngắn gọn. Trên hết, các công ty Nhật Bản đã tiết lộ một dự án hợp tác để tạo ra cơ sở hạ tầng metaverse đầu tiên của đất nước, được thiết kế để giúp những người bình thường dễ dàng tiếp cận với thế giới tài sản kỹ thuật số.

Mặt khác, Binance đang tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn vì nó hiện đang bị khóa trong một cuộc chiến pháp lý gay gắt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Bên cạnh việc thiết lập cửa hàng tại Nhật Bản, sàn giao dịch đang chú ý chuyển đến Dubai, một quốc gia khác được chú ý vì các chính sách ủng hộ tiền điện tử. Châu Á dường như là trung tâm lớn tiếp theo của tiền điện tử, khi Hoa Kỳ cố gắng đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x