Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Giành Được Sự Chấp Thuận Ở El Salvador

  • Binance đảm bảo giấy phép kép với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ đầu tiên ở El Salvador.
  • CEO Binance chia sẻ hình ảnh bắt tay với tổng thống El Salvador. Binance hiện có 18 giấy phép theo quy định.

Trong một tuyên bố gần đây, Binance tự hào tiết lộ thành tựu mới nhất của mình: trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ đầu tiên tại quốc gia ủng hộ Bitcoin, El Salvador.

Có 2 giấy phép quan trọng: đầu tiên là giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin (BSP) từ Ngân hàng Dự trữ Trung ương (Banco Central de Reserva). Và thứ hai là giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số phi tạm thời tiên phong (DASP) từ Ủy ban quốc gia về tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã lên Twitter để chia sẻ sự phát triển. Anh ấy đã đăng một bức ảnh của mình với Nayib Bukele, tổng thống El Salvador, trao đổi những cái bắt tay.

Trong thông cáo báo chí, Binance bày tỏ rằng thành tích này là một minh chứng khác cho sự cống hiến không ngừng của họ trong việc đảm bảo giấy phép địa phương và quyền theo quy định trên các thị trường toàn cầu quan trọng.

Với cột mốc quan trọng này, công ty hiện đã được phê duyệt và đăng ký tại 18 thị trường trên toàn thế giới. Như Blog Tiền Số đã báo cáo hai tuần trước, Binance đã trở thành người đầu tiên nhận được giấy phép hoạt động từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai. Sàn giao dịch tuyên bố sẽ vượt qua tất cả các đối thủ khác trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử về mặt phê duyệt theo quy định.

Min Lin, Giám đốc khu vực Mỹ Latinh của Binance, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của công ty đối với giấy phép được cấp. Ông nhấn mạnh những nỗ lực hợp tác của Binance với các cơ quan quản lý trên quy mô toàn cầu để duy trì các tiêu chuẩn ngành trong lĩnh vực tiền điện tử và chuỗi khối.

Lin thừa nhận cam kết không mệt mỏi mà nhóm của Binance đã thể hiện trong vài tháng, liên quan đến sự thẩm định nghiêm ngặt. Theo lời của anh ấy:

Thông báo này được đưa ra sau nhiều tháng nỗ lực của nhóm chúng tôi để cung cấp tất cả thông tin và tiến hành thẩm định cần thiết theo yêu cầu của các cơ quan.

Đáng chú ý, El Salvador giữ danh hiệu là quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp, điều này đã được thực hiện vào năm 2021.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x