Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Futures Thông Báo Hủy Niêm Yết Cardano Và Polygon

  • Binance Futures công bố kế hoạch hủy niêm yết các hợp đồng vĩnh viễn của Cardano và Polygon từ ngày 17 tháng 8 năm 2023.
  • Nền tảng này cũng đã công bố các điều chỉnh đối với mức đòn bẩy và ký quỹ của các hợp đồng vĩnh viễn ADABUSD và MATICBUSD từ ngày 10 tháng 8 năm 2023.
  • Người dùng được khuyến khích chủ động thực hiện các điều chỉnh cần thiết để tránh các khoản thanh toán tự động.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang mang đến những thay đổi đáng kể cho nền tảng giao dịch Binance Futures của mình. Trong một thông báo gần đây cho ‘Binancians’ của mình, Binance Futures đã công bố kế hoạch hủy niêm yết các hợp đồng vĩnh viễn của Cardano (ADA) và Polygon (MATIC) trên nền tảng của họ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể giao dịch các hợp đồng này trên Binance kể từ tuần tới, ngày 17 tháng 8 năm 2023, chính xác là lúc 09:00 (UTC).

Mặc dù ở giai đoạn này, quyết định hủy niêm yết của Binance vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó làm rõ rằng nó sẽ tự động đóng và giải quyết tất cả các vị trí giao dịch hiện đang hoạt động cho các hợp đồng vĩnh viễn ADABUSD và MATICBUSD. Sau khi giải quyết xong, nền tảng sẽ tiến hành xóa các hợp đồng này khỏi giao dịch.

Hơn nữa, nền tảng cho biết thêm rằng họ sẽ điều chỉnh mức đòn bẩy và ký quỹ của cả hợp đồng vĩnh viễn ADABUSD và MATICBUSD kể từ hôm nay, ngày 10 tháng 8 năm 2023, lúc 12:30 (UTC) theo cập nhật trên trang web chính thức của mình.

Ngoài ra, bắt đầu từ hôm nay, ngày 10 tháng 8 năm 2023, lúc 12:30 (UTC), Binance Futures sẽ mang đến những thay đổi đối với mức đòn bẩy và ký quỹ của cả hợp đồng vĩnh viễn ADABUSD và MATICBUSD. Có vẻ như những người dùng có vị trí hiện tại, trước những thay đổi gần đây sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.

Dựa trên thông báo trên, người dùng được khuyến khích thực hiện bất kỳ và tất cả các thay đổi cần thiết sớm nhất để tránh tự động thanh toán trên Binance Futures . Ngoài ra, người dùng cũng sẽ không được phép mở các vị thế mới cho các hợp đồng nói trên kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2023, lúc 08:30 (UTC).

Binance Futures là một nền tảng giao dịch của Binance cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng tương lai hàng quý và vĩnh viễn. Trong khi hợp đồng hàng quý hết hạn sau ba tháng, hợp đồng vĩnh viễn không có ngày hết hạn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x