Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Dự Tính Rút Lui Hoàn Toàn Khỏi Thị Trường Nga

Trước sự giám sát toàn cầu ngày càng tăng và các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Nga, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang dự tính rút lui hoàn toàn khỏi thị trường Nga. Khi căng thẳng quốc tế gia tăng, gã khổng lồ tiền điện tử rất muốn tránh xa mọi tác động của việc tạo điều kiện cho các giao dịch bất hợp pháp cho người Nga.

Bối Cảnh: Binance Và Nga

Mối quan hệ của Binance với Nga đã chứng kiến ​​những làn sóng hỗn loạn trong những tháng gần đây. Sau các hành động của Nga ở Ukraine , sàn giao dịch này đã lên tiếng giảm các giao dịch của mình trong lãnh thổ Nga. Điều này dường như phù hợp với các chỉ thị trừng phạt mạnh mẽ của Liên minh Châu Âu.

Tuy nhiên, vẫn có sự hoài nghi xung quanh việc Binance thực hiện những hạn chế này trên thực tế. Các nhà phê bình đã nêu lên mối lo ngại về hệ thống trung gian nhiều lớp của công ty, cho thấy đây có thể là một con đường tiềm năng để các thực thể Nga bị trừng phạt chuyển đổi tiền của họ thành số dư Binance một cách bí mật.

Mức độ nghiêm trọng của những tác động này đã được nhấn mạnh bởi những tiết lộ rằng nền tảng ngang hàng của Binance đã liệt kê các ngân hàng Nga bị trừng phạt như Rosbank và Tinkoff Bank, là các lựa chọn thanh toán khả thi. Những hiệp hội như vậy đã không được chú ý, với việc Bộ Tài chính Hoa Kỳ bày tỏ mối lo ngại đáng kể về việc những nền tảng này có khả năng trở thành đường dẫn để trốn tránh các lệnh trừng phạt.

Thực Hiện Các Biện Pháp Phòng Ngừa

Binance đã bắt đầu thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt hơn trong các hoạt động tại Nga của mình để tránh xa những cáo buộc gây tranh cãi này. Một thông tin gần đây tới người dùng báo hiệu sự hạn chế trong giao dịch ngang hàng ở Nga. Hướng dẫn cập nhật yêu cầu người dùng chỉ đổi token kỹ thuật số lấy rúp, cắt bỏ các tùy chọn tiền tệ khác.

Hơn nữa, sàn giao dịch đã cắt đứt quan hệ với một số ngân hàng Nga nằm trong danh sách đen trên nền tảng P2P của mình. Mặc dù động thái này được coi là một biện pháp chủ động để tách khỏi mọi vi phạm lệnh trừng phạt tiềm ẩn, nhưng nó làm sáng tỏ quy mô thách thức của Binance trong việc đảm bảo hoạt động của nó vẫn ổn định.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x