Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Đóng Cửa Nền Tảng Fiat To Crypto, Binance Connect

Bộ phận mua và bán tiền điện tử được quy định của Binance, Binance Connect, sẽ ngừng hoạt động vào hôm nay, 16 tháng 8. năm 2023. Các báo cáo của Cointelegraph đã công bố tin tức nói rằng tin tức đã được xác nhận trong một email với người phát ngôn của Binance.

Binance Connect Ngừng Hoạt Động

Binance Connect, nền tảng fiat-to-crypto được quy định của Binance, sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 8. Trước đây được gọi là Bitfinity, nền tảng này đã hỗ trợ hơn 50 loại tiền điện tử và thanh toán bằng thẻ fiat như Mastercard và Visa. Nền tảng ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

Sàn giao dịch phi tập trung dựa trên chuỗi BNB Biswap đã tweet vào ngày có tin tức rằng Binance “đã đưa ra một quyết định khó khăn là vô hiệu hóa Binance Connect vào ngày 15 tháng 8 do nhà cung cấp của nó đóng dịch vụ thanh toán thẻ hỗ trợ.”

Người phát ngôn của Binance, người đã xác nhận việc ngừng hoạt động cho biết:

“Tại Binance, chúng tôi định kỳ xem xét các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo rằng các nguồn lực của chúng tôi tiếp tục được tập trung vào những nỗ lực cốt lõi phù hợp với chiến lược dài hạn của chúng tôi.

Trong sáu năm qua, Binance đã phát triển từ một sàn giao dịch thành một hệ sinh thái chuỗi khối toàn cầu với nhiều ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi luôn điều chỉnh và sửa đổi phương pháp kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và người dùng.”

Binance Connect nhằm mục đích trở thành đường nối chính thức giữa fiat-to-crypto giữa sàn giao dịch và các nền tảng dựa trên chuỗi khối.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x