Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Đặt Mục Tiêu Duy Trì Hoạt Động Của BNB

Trong một phân tích gần đây, nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng thị trường tiền điện tử hiện đang sôi động với các cuộc thảo luận xung quanh Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và mã thông báo gốc của nó, BNB. Báo cáo đã chỉ ra rằng nền tảng này có thể đang bán bớt một phần Bitcoin nắm giữ một cách chiến lược để đảm bảo sự ổn định cho BNB trong bối cảnh thị trường gia tăng bất ổn.

BNB của Binance gần đây đã bị ảnh hưởng nặng nề, giảm xuống dưới 210 USD, đánh dấu mức lỗ 30% tính đến thời điểm hiện tại, khiến các nhà đầu tư lo ngại. Các so sánh đang được đưa ra với tình hình phá sản của FTX, làm dấy lên lo ngại rằng Binance có thể phải đối mặt với những thách thức tương tự, chẳng hạn như mất niềm tin của nhà đầu tư nếu giá BNB giảm sâu hơn.

Đồng thời, giá Bitcoin đang chịu áp lực giảm, chỉ còn dưới 27.000 USD . Nhà phân tích tiền điện tử Mike Alfred đưa ra giả thuyết rằng việc dừng rút tiền trên Binance có thể khiến Bitcoin phục hồi mạnh mẽ, thậm chí có thể dẫn đến một đợt tăng giá đáng kể. Theo Alfred, những nỗ lực liên tục của Binance nhằm duy trì giá trị BNB bằng cách bán bớt Bitcoin có thể vô ích.

Ở châu Âu, đã có một làn sóng hoảng loạn nhất thời khi có thông tin sai lệch cho rằng Binance có thể không còn hỗ trợ các giao dịch bằng đồng euro nữa. Tin đồn này nhanh chóng được bác bỏ, với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Binance xác nhận rằng việc rút và gửi SEPA sẽ tiếp tục như kế hoạch cho đến ngày 25 tháng 9.

Hai tháng sau khi chuyển sang nền tảng chỉ dành cho tiền điện tử, Binance.US đã thiết lập quan hệ đối tác với MoonPay. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng mua stablecoin Tether USDT được chốt bằng đô la Mỹ, định vị nó là nền tảng mới cho tất cả các giao dịch trên nền tảng.

Hiện tại, BNB đứng ở mức 214,81 USD , với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 701 triệu USD. Bất chấp những tranh cãi, BNB đã chứng kiến ​​mức tăng 2,77% trong ngày qua và giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Khi thị trường luôn cảnh giác với những phát triển này, quỹ đạo tương lai của BNB và Bitcoin vẫn là một chủ đề được nhiều người quan tâm.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x