Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Đạt 150 Triệu Người Dùng Đăng Ký Bất Chấp Những Thách Thức

  • Binance đạt 150 triệu người dùng giữa những thách thức pháp lý của Hoa Kỳ
  • Theo báo cáo, người dùng Trung Quốc đã giao dịch 90 tỷ đô la trên Binance vào tháng Năm.
  • Sàn giao dịch cũng mở rộng sang Nhật Bản, Dubai và giới thiệu Launch pools mới.

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance đã một lần nữa chứng minh khả năng phục hồi và tăng trưởng vượt trội của mình khi kỷ niệm việc đạt được cột mốc ấn tượng là 150 triệu người dùng đã đăng ký.

Thông báo được đưa ra bởi Changpeng Zhao, CEO và đồng sáng lập của Binance, trên Twitter. Thành tích này đạt được bất chấp các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra mà sàn giao dịch phải đối mặt với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Binance gần đây đã tái gia nhập thị trường Nhật Bản và nhận được giấy phép tại Dubai. Việc mở rộng này phản ánh cam kết của sàn giao dịch trong việc phục vụ các thị trường toàn cầu đa dạng. Tại Nhật Bản, sàn giao dịch đã chính thức ra mắt dịch vụ của mình, cung cấp giao dịch giao ngay cho 34 mã thông báo, bao gồm các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, BNB, DOGE, DOT, ENJ, ETC và LINK. Sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, trước đây gọi là SAKURA Exchange BitCoin, Inc. (SEBC), đã trải qua quá trình đổi thương hiệu và hiện hoạt động dưới tên Binance Japan Inc.

Mặc dù phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau, nhưng sàn giao dịch đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, những cáo buộc gần đây xung quanh hoạt động của nó tại Trung Quốc đã khiến sàn giao dịch trở thành tâm điểm chú ý. Tạp chí Phố Wall đã báo cáo rằng người dùng đã thực hiện giao dịch tiền điện tử trị giá 90 tỷ đô la ở Trung Quốc trong tháng 5, thông tin được tiết lộ thông qua nền tảng nội bộ của Binance “Mission Control”.

Điều quan trọng cần lưu ý là Binance.com bị hạn chế ở Trung Quốc và người dùng trong nước không thể truy cập được. Mặc dù vậy, dữ liệu của SimilarWeb cho thấy sàn giao dịch thu hút lưu lượng truy cập đáng kể từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Nga, Argentina và Ấn Độ.

Khi SEC tăng cường giám sát các hoạt động của Binance tại Hoa Kỳ, sàn giao dịch đang khám phá các thị trường thay thế để tăng trưởng.

Binance đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng ấn tượng của 22 triệu người dùng chỉ sau ba tháng, đưa cơ sở người dùng của nó từ 128 triệu vào tháng 5 lên 150 triệu hiện tại. Đáng chú ý, vào tháng 7 năm 2022, sàn giao dịch này đã có 120 triệu người dùng đăng ký, cho thấy mức tăng đáng kể lên 30 triệu người dùng trong một năm bất chấp những điều kiện đầy thách thức của thị trường gấu đã trải qua trong cùng kỳ năm ngoái, theo Wu Blockchain .

Giữa những thách thức pháp lý, sàn giao dịch vẫn quyết tâm mở rộng cơ sở người dùng và nâng cao dịch vụ của mình. Sàn giao dịch gần đây đã giới thiệu hai Launchpool mới để thu hút nhiều người dùng hơn.

Sự tăng trưởng của Binance thực sự rất ấn tượng, nhưng điều cần thiết là phải nhận ra những thách thức pháp lý mà nó phải đối mặt ở các khu vực pháp lý khác nhau. Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã kiện sàn giao dịch và Giám đốc điều hành của nó vì bị cáo buộc điều hành một sàn giao dịch “bất hợp pháp” và một chương trình tuân thủ “giả tạo”. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ được cho là đang xem xét các cáo buộc gian lận đối với sàn giao dịch nhưng lo ngại về những hậu quả tiềm tàng đối với người dùng của sàn giao dịch.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x