Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Công Bố Tích Hợp Giải Pháp Thanh Toán OTC Của Ceffu MirrorX

Trong một thông báo gần đây, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã ra mắt MirrorX. Giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch cải tiến này cho phép khách hàng VIP của Binance giữ tài sản của họ một cách an toàn trong sự giám sát độc lập của Ceffu Global trong khi truy cập liền mạch vào sàn giao dịch Binance.

Binance Hợp Tác Với Ceffu Để Tăng Cường Giao Dịch Tổ Chức

Trong một động thái quan trọng nhằm tăng cường giao dịch cho các khách hàng VIP và tổ chức của mình, Binance đã hợp tác với Ceffu để giới thiệu MirrorX, một giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch sáng tạo. Ưu đãi độc đáo này cho phép khách hàng doanh nghiệp tham gia giao dịch khối lượng lớn trên nền tảng của Binance trong khi vẫn giữ tài sản của họ được lưu trữ an toàn dưới sự giám sát của Ceffu.

MirrorX là giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch duy nhất được tích hợp hoàn toàn với Binance, mang đến trải nghiệm giao dịch liền mạch và an toàn. MirrorX cho phép khách hàng VIP và khách hàng tổ chức của Binance giữ tài sản kỹ thuật số của họ dưới sự lưu ký tiền điện tử độc lập của Ceffu đồng thời phản chiếu những tài sản này tới một tài khoản phụ cụ thể trên Binance theo tỷ lệ 1:1.

Sau khi những tài sản được sao chép được phân bổ vào tài khoản phụ của họ, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ của Binance, chẳng hạn như giao dịch Giao ngay, Ký quỹ và Hợp đồng tương lai. Thiết lập này cung cấp thêm một lớp bảo mật và tiện lợi, vì nó đảm bảo rằng tài sản của khách hàng vẫn tách biệt và được lưu trữ an toàn dưới sự giám sát của Ceffu trong khi sử dụng tính năng MirrorX.

Để sử dụng dịch vụ MirrorX, khách hàng Binance VIP và tổ chức được yêu cầu mở tài khoản Ceffu và hoàn tất xác minh KYC . Các khách hàng hiện tại của Ceffu phải thiết lập một tài khoản phụ Binance mới, được chỉ định là “3rd-Party Custodian”, dành riêng cho việc sử dụng MirrorX. Hiện tại, Ceffu chỉ chấp nhận đơn đăng ký của khách hàng doanh nghiệp.

Vào đầu năm 2023, Binance đã ra mắt Binance Mirror, một nền tảng thanh toán ngoài sàn giao dịch được thiết kế cho các nhà đầu tư tổ chức tham gia giao dịch trong khi sử dụng kho lạnh. Dịch vụ mới này được xây dựng dựa trên Binance Custody, một đơn vị được quản lý chuyên về lưu ký tài sản kỹ thuật số của tổ chức và cho phép phản ánh các tài sản được lưu trữ trong kho lạnh với tỷ lệ thế chấp 1:1 trong tài khoản Binance.

Lợi Ích Mạnh Mẽ Của Giải Pháp Thanh Toán MirrorX OTC Của Binance

MirrorX mới ra mắt của Binance cung cấp một loạt lợi ích được thiết kế để quản lý tài sản an toàn và liền mạch. Một trong những tính năng nổi bật là ủy quyền tài sản tức thời, trong đó mọi yêu cầu sao chép tài sản kỹ thuật số từ Ceffu sang Binance sẽ được phản ánh ngay lập tức trong tài khoản phụ Người giám sát bên thứ 3 được chỉ định của khách hàng, đảm bảo nguồn tiền có sẵn ngay lập tức.

Ngoài ra, MirrorX còn giới thiệu tính năng thanh toán tự động, trong đó tất cả các vị thế được tự động thanh toán ngoài sàn giao dịch ở mức T+1 mà không mất thêm phí. Điều quan trọng là mọi chuyển khoản ra khỏi tài khoản phụ 3rd-Party Custodian sẽ tự động kích hoạt việc giải quyết này, bổ sung thêm một lớp thuận tiện cho người dùng.

MirrorX cũng cung cấp sự linh hoạt trong việc rút tài sản. Khách hàng có thể rút một phần hoặc toàn bộ tài sản được sao chép trực tiếp từ tài khoản Binance của mình bằng cách chuyển từ tài khoản phụ 3rd-Party Custodian sang tài khoản gốc của họ hoặc họ có thể hủy ủy quyền số tiền được sao chép của mình trực tiếp từ Ceffu.

Cuối cùng, MirrorX mang lại lợi thế đa dạng hóa rủi ro độc đáo. Bằng cách cho phép khách hàng giữ tài sản của mình dưới sự giám sát độc lập của bên thứ ba của Ceffu, điều này sẽ giảm thiểu rủi ro tài sản trong khi vẫn cho phép khách hàng tiếp cận với tính thanh khoản vượt trội của Binance. Sự kết hợp các tính năng này làm cho MirrorX trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng VIP và tổ chức đang tìm kiếm cả tính bảo mật và hiệu quả trong hoạt động giao dịch của họ.

Catherine Chen, Trưởng bộ phận VIP & Tổ chức của Binance, cho biết: “Chúng tôi liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng và nhu cầu của thị trường mà chúng tôi có thể hỗ trợ. Binance đã cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tổ chức bằng cách cung cấp các giải pháp giao dịch dẫn đầu thị trường và thanh khoản sâu nhất thế giới, đồng thời thông qua quan hệ đối tác với Ceffu, chúng tôi mang đến một lớp quản lý rủi ro bổ sung cho phép khách hàng đa dạng hóa mức độ đầu tư của họ trong khi vẫn duy trì quyền truy cập vào tài khoản của chúng tôi . Điều này giúp chúng tôi đi đầu trong việc thể chế hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số .”

Gần đây, Binance đã gặp phải một loạt thách thức pháp lý và sự gián đoạn trong quan hệ đối tác thanh toán. Cả Mastercard và Visa đều tạm dừng hợp tác với nền tảng tiền điện tử do sự giám sát của cơ quan quản lý ngày càng tăng. Ngoài ra, Binance đã mất kết nối ngân hàng tại Hoa Kỳ và Úc, đồng thời đối tác ngân hàng châu Âu của sàn này có kế hoạch ngừng hỗ trợ vào tháng 9.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x