Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Chứng Kiến ​​10 Lãnh Đạo Chủ Chốt Rời Đi Vào Năm 2023

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới xét theo khối lượng giao dịch, Binance, đã chứng kiến ​​sự ra đi của 10 giám đốc điều hành chủ chốt từ nhiều bộ phận khác nhau trong 9 tháng đầu năm 2023. Mặc dù việc các giám đốc điều hành rời khỏi một công ty là điều bình thường dựa trên nghĩa vụ hợp đồng đặt ra của họ, nhưng số lượng giám đốc điều hành lại rời Binance trong bối cảnh những rắc rối về quy định ngày càng gia tăng đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng tiền điện tử.

Người mới nhất tham gia danh sách là Helen Hai, phó chủ tịch điều hành của Binance, người đã tuyên bố từ chức vào ngày 6 tháng 9. Cùng ngày, Gleb Kostarev, phó chủ tịch khu vực Đông Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Commonwealth of Independent States (CIS), Úc và New Zealand, cùng với tổng giám đốc Nga và CIS, Vladimir Smerkis cũng  tuyên bố từ chức.

Danh sách các giám đốc điều hành chủ chốt rời Binance vào năm 2023:

  1. Ngày 6 tháng 9 năm 2023 : Helen Hai tuyên bố từ chức.
  2. Ngày 6 tháng 9 năm 2023:  Vladimir Smerkis tuyên bố rời đi.
  3. Ngày 6 tháng 9 năm 2023 : Gleb Kostarev  tuyên bố từ chức.
  4. Ngày 4 tháng 9 năm 2023: Mayur Kamat, giám đốc sản phẩm tại Binance, tuyên bố từ chức.
  5. Ngày 31 tháng 8 năm 2023 : Leon Foong, người đứng đầu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Binance, tuyên bố  từ chức.
  6. Ngày 7 tháng 7 năm 2023 : Steven Christie, phó chủ tịch cấp cao phụ trách tuân thủ tại Binance, tuyên bố  từ chức.
  7. Ngày 6 tháng 7 năm 2023: Patrick Hillmann, giám đốc chiến lược của Binance, tuyên bố  từ chức.
  8. Ngày 6 tháng 7 năm 2023 : Han Ng, cố vấn chung của Binance, tuyên bố  từ chức.
  9. Ngày 6 tháng 7 năm 2023: Steve Milton, phó chủ tịch tiếp thị và truyền thông toàn cầu của Binance, tuyên bố từ chức.
  10. Ngày 6 tháng 7 năm 2023 : Matthew Price, giám đốc cấp cao phụ trách điều tra và tình báo toàn cầu tại Binance, tuyên bố từ chức.

Bốn giám đốc điều hành hàng đầu của Binance được cho là đều đã rời đi cùng ngày sau phản hồi của Binance  đối với cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Một báo cáo của Fortune tuyên bố rằng những giám đốc điều hành hàng đầu này không hài lòng với phản hồi của sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bác bỏ tất cả các báo cáo như vậy, gọi chúng là nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ hay FUD.

Zhao đã đến X (trước đây là Twitter) để giải quyết những tranh cãi ngày càng tăng xung quanh sự ra đi của các giám đốc điều hành chủ chốt một lần nữa vào ngày 6 tháng 9. Trong khi đăng lại một báo cáo của Cointelegraph về việc Kostarev rời đi, Zhao nói rằng nhiều thành viên của Binance đang chuyển sang các vai trò lớn hơn, một số bên ngoài của Binance nữa.

Cointelegraph đã liên hệ với Binance để hỏi về những lo ngại của cộng đồng xung quanh sự ra đi của các giám đốc điều hành, nhưng Binance cho biết họ không có bất kỳ bình luận nào để đưa ra.

Hầu hết các giám đốc điều hành rời khỏi sàn giao dịch tiền điện tử đều nói rằng sự ra đi của họ là chuyện thường lệ và họ có mối quan hệ tốt với sàn giao dịch tiền điện tử và CEO của nó. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử đã trở nên nghi ngờ hơn một chút với các sàn giao dịch sau sự sụp đổ của FTX.

Trong những năm qua, Binance đã phải đối mặt với những rắc rối pháp lý ở hơn chục quốc gia. Sàn giao dịch tiền điện tử đã tuyển dụng nhiều cựu quan chức chính phủ và nhân viên tuân thủ để giúp sàn giảm thiểu sự phức tạp về quy định; tuy nhiên, vào năm 2023, nhiều giám đốc điều hành trong số này đã rời sàn giao dịch tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x