Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Chuẩn Bị Niêm Yết Mã Thông Báo Sei

Binance, sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu, đang chuẩn bị niêm yết mã thông báo gốc của Mạng SEI, một chuỗi khối lớp 1 mang tính đột phá. Sự kiện được mong đợi này sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 8 và những dấu hiệu ban đầu cho thấy giá trị của SEI có thể bắt đầu ở mức 26 xu ngay sau khi ra mắt. Con số đầy hứa hẹn này, như được tiết lộ bởi dữ liệu từ hợp đồng tương lai trước khi niêm yết của sàn giao dịch phi tập trung Aevo, đã tạo ra sự quan tâm đáng kể giữa các nhà giao dịch.

Mạng SEI mang đến một viễn cảnh độc đáo cho bối cảnh chuỗi khối, định vị chính nó là chuỗi khối Lớp 1 dành riêng cho ngành đầu tiên chuyên về giao dịch. Trọng tâm chiến lược này nhằm cung cấp cho các sàn giao dịch lợi thế cạnh tranh có khả năng phá vỡ hiện trạng. Khi thế giới tiền điện tử phát triển, việc ra mắt SEI trên Binance đánh dấu một cột mốc thú vị, với mã thông báo dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trên thị trường.

Aevo, với thị trường hợp đồng tương lai tiền niêm yết sáng tạo, đã giới thiệu hợp đồng SEI cho các nhà giao dịch, cho phép họ suy đoán về giá sau niêm yết của tiền điện tử. Sản phẩm này đóng vai trò là một công cụ có giá trị, tương tự như hợp đồng tương lai IOU được tìm thấy trên các sàn giao dịch chọn lọc, nâng cao khả năng khám phá giá và mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội nắm giữ cả vị thế mua và bán.

Vốn Hóa Thị Trường SEI Đạt 500 Triệu Đô La?

Nguồn cung lưu hành ban đầu của SEI khi niêm yết sẽ là 1,8 tỷ, chiếm 18% tổng nguồn cung 10 tỷ mã thông báo, theo xác nhận của Binance. Với mức giá khởi điểm là 26 xu, mức định giá này định vị tiền điện tử với vốn hóa thị trường là 486 triệu đô la, đảm bảo vị trí của nó trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu.

Đáng chú ý, SEI hiện không có sẵn để giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, theo dữ liệu được theo dõi của Coingecko . Khi SEI bước vào môi trường năng động của Binance, cơ chế hợp đồng tương lai trước khi niêm yết sẽ đóng một vai trò quan trọng. Các hợp đồng tương lai này sẽ tham chiếu giá chỉ số sau khi tiền điện tử xuất hiện trên sàn giao dịch. Hơn nữa, hệ thống sẽ thực hiện tỷ lệ tài trợ, đảm bảo rằng giá của SEI vẫn phù hợp với giá trị thị trường giao ngay, mang lại trải nghiệm liền mạch cho các nhà giao dịch.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x