Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Chuẩn Bị Hỗ Trợ Nâng Cấp Mạng BEP20 & Hard Fork

  • Binance hỗ trợ nâng cấp Chuỗi thông minh BNB vào ngày 10 tháng 8 với việc tạm ngưng mã thông báo.
  • Giao dịch vẫn không bị ảnh hưởng; các khía cạnh kỹ thuật được quản lý bởi Binance.
  • Không có mã thông báo mới; tiền gửi và rút tiền tiếp tục xác nhận sau ổn định.

Trong một thông báo gửi tới người dùng, Binance đã tiết lộ kế hoạch hỗ trợ nâng cấp mạng BNB Smart Chain (BEP20) sắp tới và hard fork tiếp theo.

Sự phát triển này được thiết lập để diễn ra ở độ cao khối là 30.720.096, ước tính vào khoảng ngày 10 tháng 8 lúc 02:00 (UTC). Để tạo thuận lợi cho quá trình, việc tạm dừng gửi và rút mã thông báo trên Chuỗi thông minh BNB (BEP20) sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 10 tháng 8 lúc 01:45 (UTC).

BNB Smart Chain là một nền tảng tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) được thiết kế để thực hiện các Hợp Đồng Thông Minh có mục đích chung. Là lớp cơ sở Lớp 1 (L1) trong hệ sinh thái Chuỗi BNB rộng lớn hơn, nó đã nổi tiếng nhờ tốc độ giao dịch nhanh chóng và phí giao dịch tiết kiệm.

Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng bất chấp việc nâng cấp mạng và hard fork, giao dịch lấy các mã thông báo có thể truy cập trên BNB Smart Chain sẽ không bị ảnh hưởng. Cải tiến được dự kiến ​​cho chiều cao khối đã nói ở trên, mặc dù thời gian được chỉ định chỉ đóng vai trò ước tính để người dùng tham khảo.

Lưu ý đến sự tiện lợi của người dùng, Binance sẽ giám sát tất cả các khía cạnh kỹ thuật cần thiết để quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng là việc nâng cấp sẽ không dẫn đến việc tạo ra các mã thông báo mới.

Sau khi xác nhận tính ổn định của mạng được nâng cấp, Binance sẽ mở lại các khoản gửi và rút mã thông báo cho Chuỗi thông minh BNB. Sẽ không có thông báo bổ sung nào được đưa ra cho người dùng về vấn đề này.

Bước này của Binance nhấn mạnh cam kết của sàn giao dịch đối với tiến bộ công nghệ, đảm bảo nền tảng của nó luôn đi đầu về hiệu quả và đổi mới. Gần đây, sàn giao dịch đã cho thấy sự bền bỉ và phát triển phi thường của mình bằng cách đạt được cột mốc đáng kinh ngạc là 150 triệu người dùng đã đăng ký.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x