Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Chấp Nhận Shiba Inu Làm Tài Sản Thế Chấp

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Binance đang bổ sung 22 tài sản thế chấp và cho vay mới vào dịch vụ Flexible Loan và VIP Loan của mình, sàn giao dịch đã công bố vào ngày 4 tháng 8. Trong tuyên bố chính thức của mình , Binance đã tiết lộ một số tài sản thế chấp mới, bao gồm Shiba Inu, Compound và Theta. Sự phát triển này cũng đã thúc đẩy suy đoán về việc niêm yết mã thông báo tiềm năng Bone ShibaSwap (BONE) trên Binance, trùng với sự ra mắt sắp tới của chuỗi khối lớp 2, Shibarium, dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào tháng 8.

Sàn giao dịch tiền điện tử đồng thời công bố bổ sung 22 loại tiền điện tử làm tài sản thế chấp có thể cho vay trên các dịch vụ Flexible Loan và VIP Loan.

Ảnh chụp màn hình thông báo tài sản thế chấp mới của Binance. Nguồn: Binance

Binance hiện đã mở rộng dịch vụ Flexible Loan bằng cách bổ sung 8 tài sản có thể cho vay mới, đó là AUCTION, PYR, ILV, KNC, YGG, GAS, CELO và IRIS. Hơn nữa, dịch vụ Cho vay VIP đã được mở rộng với 6 tài sản có thể cho vay mới, bao gồm NKN, FARM, DIA, YGG, OGN và ACA.

Trong một thông báo riêng , Binance đã giới thiệu XEM như một tài sản có thể vay mới có sẵn trên Cross Margin. Cặp XEM/USDT hiện được hỗ trợ trên nền tảng cross-margin trading.

Sau khi ra mắt mạng thử nghiệm Shibarium PuppyNet, BONE đã được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, bao gồm OKX, Huobi và Crypto.com. Các cột mốc mà mạng thử nghiệm Shibarium đạt được phản ánh nhu cầu ngày càng tăng đối với chuỗi và mã thông báo liên quan của nó, BONE.

Binance đang xem xét chặt chẽ việc niêm yết mã thông báo BONE và khả năng việc niêm yết phụ thuộc vào việc ra mắt mạng chính Shibarium sắp tới, đáp ứng một trong những điều kiện tiên quyết để niêm yết đối với mã thông báo mới. Nhà phát triển chính, Shytoshi Kusama, trước đó đã tiết lộ khả năng ra mắt Shibarium vào tháng 8.

Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức $0,0000083, cho thấy mức tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua. Mặt khác, BONE đã tăng giá 1% trong 24 giờ qua và mức tăng đáng chú ý là 24% trong tuần qua.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x