Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Binance Cấm Giao Dịch Phái Sinh Tiền Điện Tử Ở Châu Âu

Binance tiếp tục là mục tiêu chính của các cơ quan quản lý toàn cầu trên toàn thế giới, do đó sàn giao dịch tiền điện tử đã đưa ra một loạt quyết định để tuân thủ quy định, trong đó mới nhất là việc Binance đưa ra quyết định cấm giao dịch phái sinh tiền điện tử ở Châu Âu.

Hiện tại, chỉ có ba quốc gia: Đức, Ý và Hà Lan không thể truy cập các dịch vụ giao dịch phái sinh thông qua nền tảng Binance. Tuy nhiên, Binance cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ cắt giảm giao dịch phái sinh tiền điện tử của họ trên khắp châu Âu trong tương lai.

Binance đã thông báo qua Twitter rằng họ sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh vào thứ Sáu:

“Chúng tôi liên tục đánh giá các sản phẩm của mình và làm việc với các đối tác để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hôm nay, chúng tôi thông báo rằng chúng tôi có kế hoạch giảm bớt việc cung cấp các sản phẩm phái sinh của mình trên khắp khu vực châu Âu, bắt đầu với Hà Lan, Đức và Ý. ”

Mặc dù sự thèm muốn cao đối với giao dịch tiền điện tử phái sinh, bản chất rủi ro cao không kém của giao dịch phái sinh đã phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội từ các nhà quản lý. Tại Anh, cơ quan giám sát tài chính đã cấm giao dịch phái sinh đối với các nhà giao dịch bán lẻ do rủi ro cao liên quan đến các giao dịch này. Tương tự, vào cùng ngày, Binance đã đưa ra quyết định ngừng hoạt động tại Ontario sau khi một số sàn giao dịch nhận được thông báo về việc không tuân thủ quy định tại đó.

Khi sàn giao dịch đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý, bất kỳ khía cạnh rủi ro cao hoặc không được kiểm soát nào trong hoạt động kinh doanh của họ đều là trọng tâm trong nỗ lực duy trì tuân thủ của họ. Cùng với việc hạn chế giao dịch phái sinh tiền điện tử, Binance gần đây đã đưa ra quyết định ngừng giao dịch ký quỹ tiền điện tử với Đô la Úc, Euro và Bảng Anh.

Cuộc đàn áp trên toàn thế giới đối với Binance đã khiến Giám đốc điều hành Changpeng Zhao “CZ” xem xét chuyển công ty sang một lĩnh vực thân thiện với quy định hơn, tập trung vào việc tuân thủ. Giám đốc điều hành Binance lưu ý rằng bản chất phi tập trung của sàn giao dịch sẽ phải chuyển sang một vị trí mà nó có “nền tảng quy định rất mạnh mẽ.”

Binance có thể đang phải đối mặt với một số cuộc chiến pháp lý vào lúc này, nhưng khi các quốc gia tiếp tục định hình và củng cố vị trí quản lý của họ, khả năng các cuộc đụng độ pháp lý này sẽ tăng tần suất để bao gồm các công ty tiền điện tử khác, những người cũng có thể buộc phải thay đổi bản chất của họ nếu họ muốn tồn tại.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x