Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Cách Mạng Hóa Token Trading Với Innovative Tag Systems

  • Binance ra mắt Seed Tag và Monitoring Tag cho các mã thông báo rủi ro cao.
  • Người dùng phải vượt qua các câu đố và chấp nhận Điều khoản sử dụng để truy cập giao dịch.
  • Sáng kiến ​​này nhằm thúc đẩy tính minh bạch và tăng trưởng bền vững.

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2023, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã công bốra mắt Seed Tag và Monitoring Tag, nhằm hỗ trợ người dùng phân biệt các mã thông báo có mức độ rủi ro và biến động khác nhau. Quyết định được đưa ra để đáp lại phản hồi từ cộng đồng, nêu bật những thách thức mà người dùng gặp phải khi phân biệt các mã thông báo được liệt kê trongInnovation Zone và Main Trading Zone

Để có quyền truy cập giao dịch đối với các token được đánh dấu bằng Seed Tag hoặc Monitoring Tag,, người dùng sẽ phải thực hiện các câu đố tương ứng 90 ngày một lần trên nền tảng Binance Spot hoặc Binance Margin. Ngoài ra, họ phải chấp nhận Điều khoản sử dụng được cung cấp.

Các câu đố được thiết kế một cách chiến lược để đảm bảo người dùng hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến mã thông báo giao dịch được gắn Seed Tags và Monitoring Tags. Các thẻ này sẽ hiển thị trên các trang giao dịch Binance Spot và Binance Margin tương ứng, cũng như trên trang Markets Overview (Tổng quan về thị trường), kèm theo biểu ngữ cảnh báo rủi ro.

Việc giới thiệu Seed Tag đánh dấu sự thay thế của Innovation Zone, bao gồm tất cả các mã thông báo hiện được liệt kê trong đó, cùng với các danh sách trong tương lai đại diện cho các dự án đổi mới có thể mang tính biến động và rủi ro cao hơn so với các mã thông báo khác được liệt kê trên sàn giao dịch. Ngoài ra, Monitoring Tag sẽ được áp dụng cho một nhóm mã thông báo cụ thể thể hiện mức độ biến động và rủi ro cao hơn đáng kể so với các mã thông báo được liệt kê khác.

Binance cam kết thường xuyên xem xét các dự án và cập nhật các thẻ có liên quan dựa trên những phát hiện mới nhất. Các tiêu chí được xem xét trong quá trình đánh giá này bao gồm sự cống hiến của nhóm đối với dự án, mức độ và chất lượng của hoạt động phát triển, khối lượng giao dịch, tính thanh khoản, sự ổn định và an toàn của mạng khỏi các cuộc tấn công, tính ổn định của Hợp Đồng Thông Minh, mức độ giao tiếp công khai, khả năng đáp ứng các yêu cầu thẩm định , bằng chứng về hành vi phi đạo đức/gian lận hoặc sơ suất, đồng thời đóng góp cho một hệ sinh thái tiền điện tử lành mạnh và bền vững.

Điều quan trọng cần lưu ý là các dịch vụ khác liên quan đến các mã thông báo nói trên sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc giới thiệu Seed Tags và Monitoring Tags. Binance tiếp tục nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử minh bạch và bền vững, thúc đẩy tăng trưởng dài hạn trong ngành.

Tuy nhiên, sàn giao dịch hiện đang phải đối mặt với những thách thức về quy định. Giám đốc điều hành của nó, Changpeng Zhao, đang lên kế hoạch đệ đơn yêu cầu bác bỏ các khiếu nại của Commodity Futures Trading Commission (CFTC). Binance và Giám đốc điều hành của nó đã bị cáo buộc vi phạm Đạo luật trao đổi hàng hóa và các quy định liên bang liên quan.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x