Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Bị Cáo Buộc Bán Bitcoin Để Hỗ Trợ Giá BNB

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, có thể đang bán Bitcoin của khách hàng để hỗ trợ giá của mã thông báo gốc BNB. Các báo cáo về việc Binance bán phá giá BTC của khách hàng được đưa ra trong bối cảnh giá BNB giảm mạnh, khiến mã thông báo này xuống mức thấp nhất trong 14 tháng là 207 đô la vào đầu tuần này.

Người ảnh hưởng đến tiền điện tử WhaleChart đã đến X (trước đây là Twitter) vào đầu ngày hôm nay để báo cáo rằng Binance bị cáo buộc bán phá giá BTC để hỗ trợ giá token BNB của mình. Mặc dù không có nguồn nào để xác nhận các cáo buộc nhưng một số người dùng Binance trên X đã phàn nàn rằng họ không thể rút BTC khỏi sàn giao dịch tiền điện tử do việc rút tiền tạm thời bị đình chỉ.

Điều khoản dịch vụ của Binance nêu rõ rằng họ có quyền chuyển đổi tài sản kỹ thuật số bị hủy niêm yết thành một loại tài sản kỹ thuật số khác theo quyết định riêng của mình. Mặc dù điều này chỉ áp dụng cho các tài sản bị hủy niêm yết, nhưng người có ảnh hưởng về tiền điện tử NotChaseColeman chỉ ra rằng gã khổng lồ tiền điện tử có thể bán BTC của khách hàng để mua BNB và hỗ trợ mức giá giảm của nó.

Cộng đồng tiền điện tử trên X dường như bị chia rẽ về các cáo buộc bán phá giá BTC của Binance. Trong khi những người ủng hộ sàn giao dịch từ chối tin vào các cáo buộc, những người khác nhấn mạnh rằng các sự kiện gần đây có thể đã thúc đẩy sàn giao dịch thực hiện các biện pháp cực đoan. Ví dụ: việc tạm dừng rút tiền bằng Euro thông qua hệ thống Khu vực thanh toán bằng đồng Euro duy nhất (SEPA), khiến người dùng không thể rút hoặc gửi Euro.

Một người dùng nhấn mạnh rằng các hành động bị cáo buộc của Binance tương tự như vở kịch mà sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried trước khi phá sản vào năm ngoái. FTX đã cố gắng bán tài sản của khách hàng để hỗ trợ giá cho token gốc FTT của mình, nhưng hành động của nó đã lên đến đỉnh điểm dẫn đến sự sụp đổ nghiêm trọng, khiến hơn 8 tỷ USD tiền của khách hàng bị xóa sạch.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x