Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Academy Ra Mắt Các Khóa Học Mới Giúp Học Viên Thành Thạo Web3

Sau khi ra mắt thành công chương trình dành cho người mới bắt đầu vào cuối năm 2022, Binance Academy, bộ phận giáo dục của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance, đã công bố ra mắt các khóa học dành cho người mới bắt đầu học miễn phí vào thứ Ba tuần này. Các khóa học nhằm mục đích mở rộng việc tìm hiểu về Web 3 và các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử, đồng thời cung cấp cho người học chứng chỉ NFT sau khi hoàn thành.

Việc ra mắt kênh trung gian phù hợp với mục tiêu của Binance là “làm cho giáo dục [tiền điện tử] có thể tiếp cận được với tất cả mọi người”, như người đồng sáng lập Binance kiêm Giám đốc Tiếp thị Yi He giải thích.

Ông He nói: “Với tư cách là người dẫn đầu ngành, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới không chỉ thông qua công nghệ của mình mà còn bằng cách giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận giáo dục. “Lĩnh vực Web3 đang trưởng thành nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho rằng việc trang bị cho mọi người những kiến ​​thức cần thiết là rất quan trọng – sứ mệnh mà chúng tôi luôn coi trọng tại Học viện Binance.”

Các khóa học cấp độ trung cấp sẽ bao gồm một loạt sáu khóa học (tương tự như khóa học dành cho người mới bắt đầu) giải thích kiến ​​thức về chuỗi khối, tiền điện tử, DApps, DeFi, NFT và giao dịch tiền điện tử. Mỗi khóa học sẽ bao gồm năm bài học được thiết kế để hoàn thành trong vòng 60 đến 90 phút, với các câu đố hấp dẫn ở cuối mỗi bài học.

Cho đến nay, Binance Academy đã ra mắt khóa học trung cấp đầu tiên – Blockchain Deep Dive – một khóa học trực tuyến mở rộng các khái niệm nâng cao về blockchain, tiền điện tử và thông tin Web3 dành cho những người tò mò về tiền điện tử, cung cấp nó trong một chương trình giảng dạy có cấu trúc. Khóa học hiện có sẵn bằng tiếng Anh, với kế hoạch triển khai năm khóa học còn lại bằng nhiều ngôn ngữ trong những tháng tới.

Mọi người học sẽ đủ điều kiện nhận chứng chỉ NFT sau khi hoàn thành mỗi khóa học trong số sáu khóa học mà họ có thể chia sẻ trên sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ xã hội của mình.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x