Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Bella Protocol Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử BEL

Bella Protocol là một giao diện người dùng tổng hợp cho các giao thức hiện có của DeFi. Mục tiêu của nó là đơn giản hóa trải nghiệm người dùng của các giao thức DeFi hiện có càng nhiều càng tốt. Bằng cách đó, những người sử dụng Giao thức Bella và tiền điện tử BEL của nó sẽ có thể phát triển các tài sản mới. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Bella Protocol và tiền điện tử BEL nhé.

Bella Protocol Là Gì?

Bella Protocol là một giao diện người dùng tổng hợp cho các giao thức hiện có của DeFi. Được xây dựng bởi nhóm dự án ARPA, mục tiêu chính của giao thức là làm cho giao diện người dùng của các giao thức DeFi hiện có trở nên đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa, nó cũng nhằm mục đích cho phép người dùng triển khai nhanh chóng tài sản của họ và thu được lợi nhuận.

Bella Protocol là một mạng lưới các công cụ tài chính mở nhằm mục đích tăng cường áp dụng DeFi và dễ dàng sử dụng các hệ thống DeFi. Các dịch vụ chính của giao thức bao gồm giao thức cho vay tùy chỉnh, cố vấn kiểu rô bốt, tài khoản tiết kiệm và công cụ canh tác năng suất.  

Các Tính Năng Của Bella Protocol

Các tính năng của Bella Protocol có thể được mô tả chi tiết như sau:

– Thu Phí: Bella cung cấp một loạt các sản phẩm DeFi khác nhau, từ giao thức cho vay, công cụ canh tác năng suất lai, Robo-advisor1-click và tài khoản tiết kiệm. Các nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà cung cấp thanh khoản dài hạn sẽ được đền bù bằng một phần doanh thu bán hàng và tiện ích của mạng lưới.

– Giảm Giá: Người nắm giữ $ BEL được giảm giá phí dịch vụ, có thể so sánh với các nền tảng trao đổi mã thông báo như BNB. Ví dụ: một phần trăm lợi nhuận được trả bằng các dịch vụ giám sát cho các giao thức DeFi và cố vấn Robo. Tuy nhiên, phí dịch vụ sẽ giảm khi thanh toán bằng $ BEL.

– Staking: Khi khối lượng tổng thể của $ BEL đang lưu hành tăng lên trong hai năm đầu tiên, việc Staking cho phép những người nắm giữ $ BEL bù đắp lạm phát và bỏ phiếu cho các cải tiến trong mạng.

Bỏ Phiếu Và Quản Trị: Bella là một hệ sinh thái DeFi không ngừng phát triển. Người dùng đặt cọc $ BEL có thể bỏ phiếu cho các bản phát hành mới, các bản nâng cấp sản phẩm tiềm năng và các tùy chỉnh thông số.

Sản Phẩm Của Bella Protocol

Bella Protocol mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm đa dạng. Nói chung, đây là những sản phẩm mà bạn thường gặp ở các nhà cung cấp khác trong thị trường này.

Bella Lending

Bella Lending thường đóng vai trò là một điểm phân phối tiền phân tán và linh hoạt. Nó cung cấp một thị trường tiền tệ phi tập trung rất linh hoạt. Bella Lending có một số tính năng. Một số đặc quyền của nó bao gồm:

 • Nó hỗ trợ các mã thông báo được sử dụng trong các nhóm thanh khoản.
 • Động lực thúc đẩy canh tác năng suất và khai thác thanh khoản.
 • Mang theo một phần thưởng giới thiệu. 

Bella 1-Click

Giao thức này đưa chức năng DeFi vào vị trí trung tâm chỉ với một cú nhấp chuột. Nó tiếp tục cắt giảm phí gas xuống 0 một cách đáng ngạc nhiên và đóng vai trò như một cổng thông tin thông minh. Bella 1 click là tất cả những gì chúng ta cần cho DeFi.

Bella Robo-Adviseur

Đối với Bella, một robot ước tính rủi ro và cung cấp, trong số các tùy chỉnh tập trung vào người dùng khác, cũng như khả năng tiếp xúc được cá nhân hóa với các stablecoin có khả năng tạo ra sản lượng trong khi canh tác. Nó thể hiện một số tính năng được mô tả dưới đây:

 • Tùy chỉnh hồ sơ rủi ro người dùng.
 • Tiếp xúc được tùy chỉnh với tiền điện tử, chỉ số và Stablecoin kiếm lợi nhuận.

Bella Flex Savings

Tại đây, người tiêu dùng thiết bị phải tuân theo các chiến thuật kinh doanh chênh lệch giá có khả năng giành được các khuyến khích yield farming cao nhất. Một số đồng tiền ổn định và tiền ảo được sử dụng trong Tiết kiệm linh hoạt. Tuy nhiên, các kỹ thuật này phụ thuộc vào mức độ rủi ro của khách hàng.

Flex Savings cũng có một số đặc quyền và tính năng tuyệt vời. Nó có các chiến lược trọng tài được tối ưu hóa trên các giao thức để đạt được lợi nhuận tối đa. Hơn nữa, nó có hỗ trợ cho nhiều stablecoin và tài sản dễ bay hơi. 

Binance Launchpool

Dự án đầu tiên được lưu trữ tại Binance Launchpool là mã thông báo Bella (BEL). Tại đây, người dùng sẽ có thể đặt cược mã thông báo ARPA, Binance Coin (BNB) hoặc Binance USD (BUSD) của họ trong ba nhóm khác nhau để nuôi mã thông báo BEL.

Để stake mã thông báo, người ta có thể chỉ cần truy cập trang Binance Savings. Sau đó, chỉ cần nhấp vào các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt BNB, BUSD hoặc ARPA có nhãn Launchpool.

BEL Launchpool Details

 • Token Name: Bella Protocol (BEL)
 • Launchpool token rewards: This includes 5% of total supply that is 5,000,000 BEL.
 • Total Token Supply: 100,000,000 BEL
 • Token Price in Private Sale: 1 BEL = 0.75 USD
 • Staking Terms: No upper limit, No KYC required.

Supported Pools:

 • Stake BNB: 4,500,000 BEL in rewards (90%)
 • Stake BUSD: 450,000 BEL in rewards (9%)
 • Stake ARPA: 50,000 BEL in rewards (1%)

Phần Kết Luận

Phải có một liên kết chặt chẽ và mạnh mẽ giữa DeFi và CeFi để các nhà đầu tư thông thường có thể truy cập. Một cách để tạo mối quan hệ này là đưa ra một đề xuất chung cho những người bắt nguồn từ các phương pháp tiếp cận tài chính truyền thống thông qua các nền tảng như Bella.

Các sản phẩm thân thiện với thiết bị di động của Bella, chẳng hạn như: Yield Farming, Cho Vay, Tiết Kiệm … có thể trở thành một trong những động lực để DeFi áp dụng hàng loạt. Ngoài ra, giao diện người dùng liền mạch thường mang lại tầm quan trọng cho giao thức, cũng như tính hữu ích và khuyến khích của mã thông báo BEL, do đó giúp tăng tốc độ áp dụng.

Giao thức Bella cung cấp DeFi cho mọi chủ sở hữu tiền điện tử và cung cấp Liquidity Mining, Flex savings, One-Click Platform, và Lending với một tổ hợp sản phẩm mạnh mẽ. Bella sử dụng phương pháp kết hợp kết hợp với DeFi và CeFi để tối đa hóa giao diện người dùng, sự đơn giản và rõ ràng.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x