Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Base TVL Tăng 76% Trong Bối Cảnh Cường Điệu Về DeFi Protocol Mới

Base, mạng Ethereum lớp 2 (L2) được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase, đã chứng kiến Total Value Locked (TVL) của nó tăng vọt lên một tầm cao mới vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 8. Sự gia tăng này được kích hoạt bởi sự ra mắt gần đây của nền tảng trao đổi phi tập trung Aerodrome.

Total Value Locked Trên Base Đạt 333 Triệu USD

Tổng số tiền gửi Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) trên Base đã đạt mức cao mới mọi thời đại sau mức tăng vọt gần 76% trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu từ DefiLlama , TVL của mạng hiện ở mức 346,39 triệu USD, tăng từ 196,8 triệu USD một ngày trước.

Sự gia tăng mạnh mẽ này đã chứng kiến ​​Base nhảy vào top 10 blockchain có TVL lớn nhất, xếp trên Solana. Tuy nhiên, Ethereum vẫn là mạng thống trị trong không gian tài chính phi tập trung, với tổng giá trị khoảng 22,1 tỷ USD.

Điều thú vị là, thành tích mới nhất này chỉ nhấn mạnh tiến độ chung của Base kể từ khi mở cửa cho công chúng vào ngày 9 tháng 8 năm 2023. TVL của mạng do Coinbase ươm tạo đã tăng hơn 733% kể từ khi ra mắt mainnet công khai.

Một trong những chất xúc tác đáng chú ý cho sự phát triển của Base là sự cường điệu trong thời gian ngắn của nền tảng truyền thông xã hội Friend.tech. Tuy nhiên, hoạt động trên ứng dụng phi tập trung kể từ đó đã gặp trở ngại, với phí giao dịch giảm hơn 94%.

Aerodrome Thúc Đẩy Dòng Vốn 170 Triệu USD Vào Base

Như đã đề cập trước đó, sự trỗi dậy mới nhất trong hoạt động gửi tiền DeFi của Base được kích hoạt bởi sự quan tâm ngày càng tăng đối với giao thức Aerodrome, giao thức mới ra mắt gần đây trên blockchain.

Aerodrome là một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển bởi nhóm đằng sau Velodrome, một DEX phổ biến trên chuỗi Optimism. Nền tảng này thưởng cho người dùng cung cấp tính thanh khoản và tham gia quản trị giao thức bằng mã thông báo gốc, AERO.

Aerodrome đã thu hút được hơn 170 triệu USD giá trị cho mạng lưới Base. Điều này đã phản ánh mức tăng 6.000% trong TVL của giao thức trong 24 giờ qua.

Bất chấp tâm lý tiêu cực ban đầu xuất hiện xung quanh Base do sự kéo thảm BALD và các hoạt động khai thác giao thức DeFi khác, có vẻ như các dự án tiền điện tử lớn đang tiếp tục mở rộng sang mạng lớp 2 Base.

PancakeSwap, sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ hai, là một trong những giao thức gần đây đã tham gia xu hướng này. Nền tảng DeFi đã hoạt động trên mạng Base vào thứ Năm, ngày 30 tháng 8.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x