Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Base Network Ghi Nhận 1,4 Triệu Gao Dịch Hàng Ngày

Dữ liệu từ IntoTheBlock, nền tảng thông tin thị trường nổi tiếng, cho thấy động lực phát triển trên mạng Base. Nền tảng phân tích đã đăng trên ứng dụng X (Twitter) chia sẻ rằng Base gần đây đã ghi nhận con số 1,4 triệu giao dịch hàng ngày, đạt kỷ lục trước đó là 1,42 triệu giao dịch trong một ngày. Kỷ lục ban đầu được thiết lập vào ngày 21 tháng 8 năm 2023.

IntoTheBlock đã cảnh báo cộng đồng tiền điện tử rằng mạng Base sắp đạt được một cột mốc quan trọng mới. Nền tảng thông tin thị trường đã sử dụng ảnh chụp màn hình để hiển thị quỹ đạo trên chuỗi của giải pháp lớp hai dựa trên Ethereum. Thông tin được chia sẻ tiết lộ rằng mặc dù giá ETH giảm nhưng số lượng giao dịch trên mạng Base đang tăng lên đáng kể.

Bài đăng của IntoTheBlock cho thấy lần cuối cùng Base trải qua lượng giao dịch hàng ngày tăng vọt như vậy là vào tháng 8. Đáng chú ý, mức tăng đột biến được ghi nhận gần đây nhất trong các giao dịch hàng ngày có sự khác biệt với hành động giá của ETH. Tuy nhiên, sự sụt giảm mạnh diễn ra sau sự gia tăng của chỉ số được quan sát trước khi tăng trở lại vào tuần đầu tiên của tháng 9.

Base là một nền tảng lớp hai dựa trên Ethereum được Coinbase ươm tạo và xây dựng trên OP Stack mã nguồn mở. Theo mô tả của giao thức, nó cung cấp một cách an toàn, chi phí thấp, thân thiện với nhà phát triển để xây dựng trên chuỗi. Coinbase, lưu ý rằng họ không có kế hoạch phát hành bất kỳ token mới nào cho Base. Do đó, dự án lớp hai sẽ chạy trên mã thông báo ETH hiện có của chuỗi khối mẹ, Ethereum.

Vào thứ Tư, ngày 13 tháng 9, IntoTheBlock đã công bố việc tích hợp Base vào bộ thông tin thị trường của mình. Trong một bài đăng trên Medium, nền tảng thông tin thị trường cho biết Phân tích cơ sở của họ sẽ bao gồm một loạt các chỉ báo, số liệu và thông tin chi tiết nâng cao cho mạng Base.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x