Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Base Network Đạt Gần 2 Triệu Giao Dịch Trong 1 Ngày, Bám Sát Polygon, BSC

Theo dữ liệu từ nhà thám hiểm blockchain BaseScan, mạng lớp 2 của Coinbase đã đạt đến một đỉnh cao mới về số lượng giao dịch hàng ngày, phá vỡ kỷ lục cũ khi nó được ra mắt vào tháng 8.

Biểu đồ giao dịch hàng ngày của mạng lớp 2 Base. Nguồn: BaseScan

Vào ngày 14 tháng 9, blockchain lớp 2 đã đạt 1,88 triệu giao dịch, vượt qua kỷ lục trước đó là 1,41 triệu giao dịch vào ngày 21 tháng 8. Mạng lớp 2 đã vượt qua các chuỗi đối thủ khác như Optimism và Arbitrum, có tổng cộng 878.000 giao dịch trong ngày.

Mặc dù đã đạt được cột mốc quan trọng này, mạng lớp 2 vẫn bị tụt hậu so với các blockchain nổi bật hơn như Polygon và BNB Smart Chain (BSC). Polygon  2,1 triệu giao dịch trong ngày, trong khi BSC  3,1 triệu giao dịch trong cùng ngày.

Không giống như kỷ lục giao dịch trước đó vào ngày 21 tháng 8, khi blockchain cũng đạt 136.000 người dùng hoạt động hàng ngày cùng với số lượng giao dịch cao, mạng lớp 2 lần này không có nhiều người dùng như vậy. Khi nói đến người dùng hoạt động hàng ngày, Base chỉ có khoảng 86.000 vào ngày 14 tháng 9, theo dữ liệu được Dune Analytics ghi lại.

Người dùng hoạt động hàng ngày của mạng lớp 2 Base. Nguồn: Dune Analytics

Base chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8 , cho phép người dùng kết nối mã thông báo, trao đổi mã thông báo và cung cấp thanh khoản, đúc nonfungible tokens (NFT) và thực hiện nhiều hoạt động khác có thể được thực hiện trên mạng lớp 2.

Kể từ khi ra mắt, mạng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng tiền điện tử. Vào ngày 6 tháng 9, hơn 700.000 NFT đã được tạo ra bởi hơn 268.000 ví duy nhất trên mạng lớp 2. Trong hai tuần đầu tiên, tài sản tiền điện tử trị giá hơn 242 triệu đô la đã được kết nối với blockchain , với 130.000 ví duy nhất sử dụng nó hàng ngày.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x