Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Base Đẫn Đầu Các Nền Tảng L2 Khác Về Lợi Nhuận

Một bài đăng gần đây của Kofi nhấn mạnh rằng nền tảng L2 Base là nền tảng mang lại lợi nhuận cao nhất trong số các nền tảng L2 khác trong tháng 8. Theo dữ liệu của Dune Analytics cho thấy rằng Base vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh L2 khác như Arbitrum, OP Mainnet và zkSync Era.

Theo biểu đồ của Dune Analytics, Base đã đạt được lợi nhuận đáng kể khi vượt quá 2,7 triệu USD. zkSync Era đạt lợi nhuận cao thứ hai với khoảng 2,3 triệu USD, tiếp theo là Arbitrum với khoảng 1,1 triệu USD và OP Mainnet với khoảng 972.000 USD.

Phân Tích Khối Lượng Và TVL Base

Dựa trên dữ liệu từ DefiLlama , doanh thu và khối lượng của Base tương đối ổn định trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, trong tháng 8 khối lượng vẫn ở mức dưới 100 triệu USD, ngoại trừ hai trường hợp vượt quá ngưỡng này trong một thời gian ngắn trước khi giảm trở lại.

Về doanh thu, nhìn chung khá khả quan nhưng lại có sự sụt giảm vào cuối tháng 8. Vào thời điểm báo chí, doanh thu là khoảng 75.000 USD.

Nguồn: DefiLlama

Ngược lại, Total Value Locked (TVL) cho thấy sự tăng trưởng đáng kể và có xu hướng tăng. Theo báo cáo, TVL của Base là khoảng 198 triệu đô la. Mức này đã tăng đáng kể so với mức TVL khoảng 14 triệu USD được ghi nhận vào đầu tháng 8.

Khởi Đầu Tốt Nhưng Chặng Đường Còn Dài

Bất chấp xu hướng tích cực về TVL và khả năng sinh lời so với các giải pháp L2 khác, Base vẫn có cơ sở để giải quyết về thị phần. Theo L2 Beat, Arbitrum, OP Mainnet và zkSync Era vẫn là những người chơi chiếm ưu thế.

Vào thời điểm viết bài này, Arbitrum và OP Mainnet lần lượt chiếm khoảng 55% và 25% thị phần L2. zkSync Era nắm giữ gần 4%, trong khi Base chiếm khoảng 3,7% thị phần. Vẫn còn phải xem liệu Base có vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong những tháng tới hay không.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x