Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

BASE Của Coinbase Cho Thấy Sự Phát Triển Khi TVL Tiến Gần Đến Solana

Mạng lớp 2 dựa trên Ethereum “Base” đã đạt được hiệu suất ấn tượng một lần nữa, với Total Value Locked (TVL) sắp đạt đến một trong những blockchain đáng chú ý nhất, Solana.

BASE Của Coinbase Đã Hoạt Động Tốt Hơn Solana

Mạng blockchain lớp 2 của Coinbase, Base, đã chứng kiến ​​chuyển động theo quỹ đạo đi lên kể từ khi được giới thiệu ra công chúng, vượt trội so với một số blockchain đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử. Mạng hiện đang tiến gần đến Solana về TVL, cho thấy sự tăng trưởng đáng chú ý trong mạng.

Dữ liệu từ DeFiLlama cho thấy mạng blockchain hiện có giá trị TVL trên 407 triệu đô la một chút, trong khi Solana có giá trị TVL trên 650 triệu đô la. Sự gia tăng TVL của Base là do số lượng đáng kể người dùng và nhà phát triển hiện đang sử dụng Base cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) và các giao thức tài chính khác của họ.

BASE TVL vượt 400 triệu USD | Nguồn: DeFiLlama

Base cũng đã vượt qua Solana về khối lượng giao dịch và số lượng địa chỉ duy nhất. Trong hai tháng qua, Base đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch và số lượng địa chỉ duy nhất, nhiều hơn so với Solana. Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy mức tăng ấn tượng là 1,88 triệu giao dịch hàng ngày vào ngày 16 tháng 9 năm 2023.

Sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch và số lượng địa chỉ duy nhất của Base có thể bắt nguồn từ cơ sở người dùng ngày càng tăng của Base’s Friend.tech, một nền tảng xã hội cho phép người dùng mua và bán cổ phiếu theo số liệu công khai.

“Chỉ trong 2 tháng, Base L2 của Coinbase đã tăng vọt, đứng đầu bảng xếp hạng về giao dịch và địa chỉ duy nhất. Phần lớn sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi ứng dụng xã hội mới, FriendTech,” IntoTheBlock tuyên bố trên X.

Base hoạt động như một mạng lớp 2 trên Ethereum nhờ nỗ lực kết hợp từ Coinbase và Optimism . Được ươm tạo bởi Coinbase, Base được tạo ra để cung cấp cho người dùng quy trình giao dịch nhanh hơn, khả năng mở rộng được cải thiện và phí gas thấp hơn.

Hiện tại, Base vượt qua Solana về khối lượng giao dịch và số lượng địa chỉ duy nhất là một trong những thành tựu ấn tượng nhất của Base, do Solana là một trong những blockchain đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử được biết đến với tốc độ và khả năng mở rộng.

Trong tuần đầu tiên ra mắt mainnet, mạng blockchain cũng vượt qua Cardano về TVL, tốc độ giao dịch và số lượng giao dịch thành công. Blockchain chứng kiến ​​nhiều giao dịch thành công trong một tuần hơn số giao dịch thành công của Cardano trong một tháng.

Giá SOL lên tới $19,8 | Nguồn: SOLUSD trên Tradingview.com

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x