Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Báo Cáo Tài Chính Đã Được Kiểm Toán Của Binance France Tiết Lộ 1 Tỷ Euro Tài Sản Tiền Điện Tử

  • Binance France đã nắm giữ khoảng 1 tỷ euro tài sản tiền điện tử thay mặt cho người dùng thường trú tại Pháp và ghi nhận khoản lỗ 4 triệu euro vào năm 2022 do các rào cản pháp lý.
  • Các báo cáo tài chính đã được kiểm toán đã được kiểm toán bởi RSM Paris, công ty được chọn nhờ danh tiếng mạnh mẽ, sự hiện diện toàn cầu và đội ngũ 57.000 người.
  • Thu nhập của Binance France chủ yếu bao gồm phí giao dịch và công ty dự kiến ​​rằng nó sẽ có lãi trong các tài khoản vào năm 2023 với tổng thu nhập và chi phí trong 12 tháng.
Báo cáo tài chính được kiểm toán đầu tiên của Binance France tiết lộ 1 tỷ euro tài sản tiền điện tử thay mặt cho cư dân Pháp và khoản lỗ 4 triệu euro do các rào cản pháp lý. RSM Paris đã kiểm toán các báo cáo.

Binance France gần đây đã công bố báo cáo tài chính được kiểm toán đầu tiên trong khoảng thời gian 14 tháng từ ngày 8 tháng 11 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Các báo cáo tiết lộ rằng Binance France nắm giữ khoảng 1 tỷ € tài sản tiền điện tử thay mặt cho người dùng cư trú tại Pháp và 7 triệu USDT trên tài khoản của chính họ.

Công ty cũng ghi nhận khoản lỗ 4 triệu euro vào năm 2022 do các tài khoản chi trả cho 14 tháng chi phí nhưng chỉ có 6 tháng doanh thu. Binance France chỉ nhận được doanh thu sau khi có thể phục vụ người dùng khi nhận được phê duyệt theo quy định từ AMF, khoảng nửa năm 2022. Trong khi đó, công ty phát sinh chi phí hoạt động bắt đầu từ tháng 11 năm 2021. Báo cáo tài chính đã kiểm toán đã được kiểm toán bởi RSM Paris.

Thu nhập của Binance France chủ yếu bao gồm phí giao dịch và công ty dự kiến ​​​​sẽ có lãi trong tài khoản năm 2023 với tổng thu nhập và chi phí trong 12 tháng. Báo cáo tài chính đã được kiểm toán cũng tiết lộ rằng chi phí hoạt động trị giá 14 triệu euro của công ty bao gồm chi phí nhân viên và các khoản phí trả lương liên quan, chi phí tiếp thị, phí chuyên môn, chi phí hành chính và thuế.

Năm tài chính của Binance France bắt đầu vào tháng 11 năm 2021, khi công ty được thành lập và kết thúc vào tháng 12 năm 2022. Báo cáo tài chính cho năm 2023 sẽ bao gồm từ tháng 1 đến tháng 12. Đăng ký VASP của công ty đã được cấp vào tháng 5 năm 2022 và người dùng cư trú tại Pháp đã ký các điều khoản và điều kiện mới vào tháng 7 năm 2022, trở thành khách hàng của Binance Pháp. Thực thể bắt đầu nhận được doanh thu được tạo ra từ những khách hàng này trong tài khoản của mình. Ngược lại, chi phí (bao gồm cả chi phí liên quan đến việc đăng ký) bắt đầu từ việc thành lập Binance France vào tháng 11 năm 2021.

Binance đã chọn RSM làm kiểm toán viên độc lập do danh tiếng mạnh mẽ, sự hiện diện toàn cầu và đội ngũ 57.000 người của công ty. Luật pháp và quy định địa phương thường thúc đẩy các yêu cầu kiểm tra và bất kỳ thực thể nào của Binance được yêu cầu kiểm tra đều tuân thủ các nghĩa vụ của mình. Binance France không phải là tổ chức Binance duy nhất đã được kiểm toán.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x