Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Bank Of America Nhấn Mạnh Các Avalanche Subnet Cho Thanh Toán Toàn Cầu

  • Bank of America tin rằng token hóa tài sản truyền thống có thể đạt 16 nghìn tỷ USD sau 5-15 năm. 
  • Gã khổng lồ ngân hàng dự đoán rằng Avalanche sẽ được hưởng lợi từ việc TradFi gia nhập không gian tài sản kỹ thuật số. 
  • Bank of America đang lạc quan về tiềm năng của các subnetworks blockchain (mạng con) dành cho các công ty đang trên đà phát triển tiền điện tử. 

Bank of America gần đây đã nhấn mạnh các subnetworks (subnets) của Avalanche là một trong những nền tảng chính thúc đẩy tương lai của các khu định cư toàn cầu. Theo gã khổng lồ ngân hàng, sự phổ biến của token hóa tài sản sẽ mang lại lợi ích cho các chuỗi khối công khai như Avalanche khi thị trường chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong tương lai gần.

Người ảnh hưởng đến tiền điện tử DeFi, ông Made Here gần đây đã lên X (trước đây là Twitter) để chia sẻ các dự đoán của Bank of America về việc mã hóa tài sản:

Theo một báo cáo gần đây của Bank of America, token hóa tài sản truyền thống có thể đạt con số khổng lồ 16 nghìn tỷ USD trong vòng 5-15 năm tới, làm thay đổi cơ sở hạ tầng và thị trường trong tương lai. Cho rằng Avalanche cho phép tạo các subnets riêng tư được phép và có thể tùy chỉnh, báo cáo cho biết rằng chuỗi khối sẽ được hưởng lợi từ sự tham gia của TradFi vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Made Here nói với những người theo dõi họ rằng tâm lý lạc quan của Bank of America đối với subnets thay vì Lớp 2 xuất phát từ mức độ tùy chỉnh có sẵn cho subnets. Mặc dù L2 là một giải pháp mở rộng quy mô tuyệt vời nhưng chúng cũng là những chuỗi có mục đích chung, thiếu khả năng thích ứng với các dự án tiền điện tử đang phát triển.

Tuy nhiên, Subnets cho phép tinh chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các dự án tiền điện tử khác nhau, giúp người dùng có toàn quyền kiểm soát gần như tất cả các hoạt động trên chuỗi. Subnets cũng giảm thiểu giá trị có thể trích xuất tối đa xấu (MEV) và MEV tốt được nội bộ hóa. Avalanche Subnets được cho là một trong những công nghệ cơ bản tốt nhất.

Phát biểu về tính linh hoạt của Avalanche Subnets, người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đã tuyên bố:

Thiết kế của Avalanche Subnets cho phép tạo ra một bộ trình xác thực được cá nhân hóa cao, với khả năng xác định các quy tắc quản lý của chúng. Các nhà phát triển cũng có thể khởi chạy các máy ảo không phải EVM tùy chỉnh hoàn toàn, bao gồm các máy ảo hợp đồng thông minh hoàn chỉnh như MoveVM hoặc SolanaVM.

Subnets của Avalanche cũng cung cấp thời gian dưới giây và tính hữu hạn bất biến với hơn 110.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn các mạng lớp 2 hiện có như Solana và Sei. Sự lạc quan của Bank of America đối với Avalanche đến vào thời điểm quan trọng, sau khi tổng giá trị bị khóa của nó giảm 95% kể từ thị trường tăng giá cuối cùng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x